Học phí đào tạo ngành spa bao nhiêu là hợp lý cho một khóa?

Về vấn đề học phí “học phí đào tạo ngành spa” vẫn là mối quan tâm của nhiều bạn, bài viết sẽ cung cấp thông tin chi phí chính xác cho những ai đang có ý định bước vào nghề spa.

Trong tình trạng tỉ lệ cử nhân các ngành nghề  thất nghiệp cao như hiện nay không ít bạn trẻ tìm hướng đi khác cho cuộc đời mình. Một trong những định hướng của bạn trẻ là học nghề spa bởi đây đang là nghề “hot” có nhiều triển vọng, có nguồn thu nhập cao và dường như không bao giờ “lỗi mốt” khi nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe của con người ngày tăng cao.

học spa tại tphcm
Học nghề Spa đang là xu hướng, nhưng có quá nhiều khóa học và đơn vị tổ chức đào tạo biết lựa chọn sao cho phù hợp về cả chương trình học và chi phí?

Thời gian, học phí đào tạo spa

So với thời gian 3-4 năm học cao đẳng, đại học thì học nghề spa chỉ mất tầm 2-3 tháng, tùy vào từng khóa bạn chọn, điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí.

Bên cạnh vấn đề thời gian học bao lâu thì hầu như các học viên đang tìm hiểu học phí đào tạo spa là bao nhiêu, chi phí có đắt không, liệu có đảm bảo thành thạo nghề sau khi kết thúc khóa học?

Tại Vinhy, thường xuyên tổ chức các khóa học chuyên nghiệp ứng dụng công nghệ Laser vào điều trị chuyên sâu với thời gian 1-1,5 tháng và học phí luôn ưu đãi. Đăng ký sớm, học viên được giảm tới 10 triệu đồng, đăng ký ở giai đoạn tiếp theo được giảm 5 triệu đồng, ngoài ra được tặng thêm các khóa học hấp dẫn như giảm béo công nghệ cao, thay da sinh học.

khóa học spa tại TPHCM
Vinhy là địa chỉ hàng đầu, uy tín và chất lượng khi học viên muốn tìm kiếm khóa học Spa mà không lo lắng chi phí đào đạo

Trở thành học viên tại Vinhy, bạn được gì?

Vinhy là một trong những địa chỉ tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị máy móc công nghệ chính hãng, hiện đại từ các nước tiên tiến và là địa chỉ đào tạo spa quen thuộc tại TP.HCM.

Vinhy với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo học nghề Spa chất lượng.

–    Cơ sở vật chất tiên tiến, hệ thống máy móc, công nghệ làm đẹp hiện đại nhất hiện nay.

–    Trực tiếp chuyên gia Dr Vin Trần đứng lớp cầm tay chỉ việc, chia sẻ những kinh nghiệm, cách xử lý tình huống rủi ro, khẩn cấp trong quá trình điều trị.

–    Học các phác đồ điều trị đột phá rút ngắn thời gian điều trị và cho hiệu quả gấp 10 lần.

–    Một điều đặc biệt chỉ có ở Vinhy là kết thúc khóa học, học viên vẫn nhận được sự hỗ trợ của đội ngũ giảng viên, Vinhy như bạn đồng hành không chỉ trong quá trình dạy học mà còn trên những chặng đường vào nghề thực tế của bạn.

Kết thúc khóa học tại Vinhy, bạn được gì?

Trong quá trình học, học viên được đào tạo theo giáo trình quốc tế và sau khi hoàn thành khóa học sẽ được cấp chứng chỉ có giá trị quốc tế. Đây là “chìa khóa” giúp bạn vững bước vào nghề, tự tin thể hiện bản lĩnh cá nhân trong thị trường thẩm mỹ đầy cạnh tranh hiện nay.

lớp học cho spa TPHCM
Với những bạn đã có tay nghề vững chắc thì không lo sợ thất nghiệp, sẽ có công việc ổn định, thu nhập cao

Vì vậy, những ai yêu thích, đam mê với lĩnh vực làm đẹp, mong muốn gắn bó với nghề, muốn có thu nhập ổn định, lâu dài thì nghề spa chính là cánh cửa mở ra tương lai của cho bạn.

Thay đổi cuộc sống của bạn ngay hôm nay, với các khóa học chuyên nghiệp của Vinhy thông qua Hotline 0917 369 169 – 0911 714 898 hoặc trực tiếp Lầu 11, 538 CMTT, Q.3, TP.HCM.

 

Phản hồi