Học Spa trong bao lâu thành thạo tay nghề, tự xin việc?

Nghề Spa trở thành ngành dịch vụ “gây sốt” nhất hiện nay, bởi nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng cao. Nếu bạn là người yêu thích nghề làm đẹp nhưng không biết học Spa trong bao lâu có thể thành nghề? Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

lớp học spa TPHCM
Tại Vinhy, khóa học spa cao cấp trong thời gian bao lâu có thể thành nghề?

Thời gian học học nghề Spa bao lâu?

Trong khi những ngành nghề khác đang rơi vào thế bão hòa về nguồn nhân lực thì ở lĩnh vực làm đẹp lại mang đến nhiều tiềm năng tuyệt vời. Với các điểm cộng như thời gian học nghề ngắn, lành tay nghề nhanh, cơ hội việc làm cao, mức thu nhập hấp dẫn. Riêng vấn đề thời gian học spa trong bao lâu còn phụ thuộc vào khóa học mà bạn đăng ký. Nội dung khác nhau thì thời gian học khác nhau, học khóa chăm sóc da chuyên nghiệp sẽ khác với khóa ứng dụng điều trị da bằng công nghệ Laser.

khóa học spa chuyên nghiệp, lớp học spa, đào tạo spa TPHCM
Với khóa học Laser công nghệ cao như xóa nhăn nâng cơ thì thời gian học sẽ mất từ 1-1,5 tháng

Chọn ngay khóa học Spa chuyên nghiệp nhất, thời gian ngắn nhất

Nếu bạn đam mê và muốn theo đuổi lĩnh vực làm đẹp để dễ dàng xin được một công việc ổn định với thu nhập hấp dẫn. Nếu bạn có ý định sau này làm chủ Spa của riêng mình thì nên học khóa ứng dụng điều trị da chuyên sâu bằng công nghệ Laser tại Vinhy.

Tham gia khóa học chuyên nghiệp này, bạn sẽ mất thời gian khoảng 1 – 1,5 tháng là có thể nhuần nhuyễn tay nghề, được học những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, chuyên nghiệp, từ chăm sóc da bằng tay đến sự hỗ trợ của các công nghệ thẩm mỹ hiện đại trên thế giới.

Ngoài ra, trở thành học viên của khóa học spa tại Vinhy, bạn sẽ được nhận những quyền lợi này:

  • Trực tiếp Dr Vin Trần – Chuyên gia Laser thuộc bậc nhất nhì trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam cầm tay chỉ việc.
  • Được học những phác đồ điều trị nám, tàn nhang, sẹo mụn, xóa nhăn nâng cơ, giảm béo độc quyền có 1-0-2.
  • Được học trong hệ thống cơ sở vật chất, kỹ thuật, trang thiết bị công nghệ spa cao cấp hiện nay cộng với không gian học sạch sẽ, khang trang.
  • Được học cách xử lý những trường hợp khẩn cấp, rủi ro
  • Được thực hành trực tiếp trên mẫu thật, khách hàng thật
  • Được trải nghiệm các dịch vụ điều trị da cao cấp và ngay cả người thân cũng được hưởng chính sách điều trị da miễn phí trong thời gian bạn là học viên khóa học.
  • Được tiếp tục học hỏi, trao đổi chuyên môn ngay cả sau khi kết thúc khóa học.
  • Được học theo chương trình đào tạo quốc tế, cấp chứng nhận giá trị quốc tế, có thể dễ dàng xin vào bất cứ hệ thống thẩm mỹ, trung tâm làm đẹp nào trên toàn quốc.
  • Đặc biệt, liên tục nhận những gói ưu đãi học phí cao, đăng ký sớm có thể giảm hẳn 10 triệu học phí và kèm theo những khóa học miễn phí khác.

Còn nhiều những lợi ích tuyệt vời khác chỉ có trong khóa học spa tại Vinhy. Vì vậy, dù bạn là người mới vào nghề, chưa biết gì về kiến thức chăm sóc da. Dù bạn là người đã có kinh nghiệm và đang mong muốn tìm một khóa học để đào tạo chuyên sâu hơn, nâng cao tay nghề, nâng cao bản lĩnh thì Vinhy đều có thể giúp bạn.

khóa học spa chuyên nghiệp, lớp học spa, đào tạo spa TPHCM
Đăng ký trở thành học viên của khóa học Laser cao cấp tại Vinhy để nhận quyền lợi hấp dẫn mà chưa có tại bất kỳ đơn vị nào

Liên tục các khóa học chuyên sâu được mở ra tạo cơ hội cho các bạn hiện thực hóa ước mơ với các khung giờ khác nhau dễ dàng cho bạn lựa chọn. Học Spa trong bao lâu hãy chủ động liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0917 369 169 – 0911 714 898

Trực tiếp: Lầu 11, 538 CMTT, Q.3, TP.HCM.

Phản hồi