Kết thúc khóa học laser VI

ket-thuc-khoa-hoc-laser-vi
 

Xuất phát từ nhu cầu thiết thực về nguồn nhân lực của ngành làm đẹp tại Việt Nam. Xuất phát từ nhu cầu mong muốn có một công việc ổn định tại Spa/thẩm mỹ viện. Vinhy vinh dự mở khóa đào tạo Laser chuyên nghiệp. Trải qua 6 khóa học, Vinhy đã đào tạo và cung cấp hàng trăm nhân viên chuyên nghiệp cho các Spa/Thẩm mỹ viện, giúp hàng trăm học viên thành nghề và trở thành các chủ doanh nghiệp điều hành các chuỗi Spa lớn trên toàn quốc.

Hôm nay, sáng ngày 26/10/2018 lễ bế giảng Khóa học Laser VI đã được diễn ra tại công ty Vinhy. Buổi bế giảng được diễn ra thành công tốt đẹp.

mg_7528
Dr. Vin Tran chia sẻ với các Học viên trong lễ bế giảng Khóa học Laser VI

Tròn 1 tháng theo học Laser tại Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao CosMedical Clinic. Các học viên tại khóa học đã tụ họp đầy đủ tại Công ty VinHy để hưởng trái ngọt của mình tạo ra. Những tiếng cười, những chia sẻ của các học viên tại lễ bế giảng có thể thấy được các học viên vô cùng vui mừng khi trải qua một khóa học đáng nhớ.

mg_7531
Học viên Kháo học Laser VI phát biểu những cảm nghĩ của mình tại khóa học

Đặc biệt tại buổi Bế giảng ngày hôm nay. Chúng ta vinh dự có sự góp mặt của các Chuyên gia về Laser, khách mời từ các Spa/Thẩm mỹ viện tại Thành phố Hồ Chí Minh. Và một gương mặt không thể thiếu đó chính là Dr. Vin Tran, chuyên gia Laser hàng đầu Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, hiện đang là bác sĩ điều trị chính tại Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao CosMedical Clinic và là Cố vấn chuyên môn của các Spa/Thẩm mỹ viện lớn trên toàn quốc.

Cũng tại buổi bế giảng, các học viên đã được Chị Hoàng Đỗ Quyên là Đại diện thương hiệu của dòng mỹ phẩm cao cấp CosMedical USA chia sẻ về dòng mỹ phẩm cao cấp này. Được biết tại khóa học, các học viên đã được thực hành sử dụng các Công nghệ Laser điều trị kết hợp với dòng mỹ phẩm cao cấp CosMedical USA.

mg_7567
 

Cuối buổi bế giảng, các học viên đã lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ với các chuyên gia và Dr. Vin Tran. VinHy mong rằng, với những kiến thức và kinh nghiệm có được tại Khóa học Laser, các học viên sẽ vững bước hơn để tiếp bước trên con đường sắp tới.

mg_7566
 

Một lần nữa VinHy chúc các học viên có nhiều sức khỏe, luôn thành công trên con đường mình đã chọn.

Phản hồi