Khóa học điều trị nám tại TP.HCM: Kiến thức KHỔNG LỒ

Khóa học điều trị nám tại TP.HCM sẽ cung cấp những kiến thức hữu ích, thiết thực và quan trọng cho những người trong ngành thẩm mỹ. Bạn là chủ spa, là học kỹ thuật viên đều muốn sở hữu khối kiến thức da, cách chăm sóc điều trị các bệnh lý da nhất là nám theo công nghệ làm đẹp hiện đại, tiên tiến từ các nước.

Điều trị da nhất là bệnh lý nám da là vấn đề thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. Nhất là khi tỉ lệ nám da ở Việt Nam chiếm tỉ lệ đến 80% do các nguyên nhân như rối loạn nội tiết tố, lạm dụng mỹ phẩm, ảnh hưởng của tia nắng mặt trời, sự căng thẳng, áp lực gây nên. Do đó, đòi hỏi các spa, thẩm mỹ không ngừng cung cấp các công nghệ điều trị nhanh chóng, hiệu quả, tuy nhiên có phương pháp, công nghệ luôn là chưa đủ, cần phải được trang bị kiến thức một cách chuyên sâu. Khóa học điều trị nám da tại Vinhy sẽ giúp bạn giải quyết bài toán làm thế nào để trị nám nhanh chóng, hiệu quả cho khách hàng của mình!

Học viên đăng ký khóa học Laser trị nám tại Vinhy
Học viên đăng ký khóa học Laser trị nám tại Vinhy

Học viên học gì tại khóa học điều trị nám?

Nhằm đáp ứng nhu cầu trị nám làm đẹp của chị em phụ nữ, nhằm nâng cao trình độ chuyên môn tay nghề của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên y khoa, Vinhy liên tiếp mở các khóa học điều trị nám tại TP.HCM. Trở thành học viên của chúng tôi, bạn sẽ được đào tạo:

–    Được học các kiến thức về laser cơ bản và chuyên sâu cũng như các công nghệ thẩm mỹ đỉnh cao khác.

–    Được học phác đồ điều trị nám da mới nhất, và học các phác đồ điều trị các vấn đề khác của da như mụn sẹo, lão hóa, nhăn nheo.

–    Được thực hành trực tiếp trên mẫu thật, người thật, các học viên có thể tự thực hành cho nhau hoặc thực hành ngay trên khách hàng thật.

–    Được Chuyên gia, Bác sĩ Dr Vin Trần – Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành đứng lớp, chia sẻ những cách xử lý hoặc cách khắc phục trong các trường hợp điều trị có rủi ro.

–    Được học theo giáo trình chuẩn quốc tế, học tập trong môi trường sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi.

–    Được hỗ trợ 100% dược mỹ phẩm, thiết bị công nghệ cao trong suốt quá trình học.

–    Học đến đâu thực hành thành thạo đến đấy, sau khóa học, học viên hoàn toàn vẫn được hỗ trợ thêm về lý thuyết, thực hành, giải quyết những ca khó trong quá trình làm việc nếu có nhu cầu.

–    Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng nhận có giá trị quốc tế.

Học viên được học phác đồ và công nghệ trị nám mới nhất, được trực tiếp điều trị trên mẫu thật
Học viên được học phác đồ và công nghệ trị nám mới nhất, được trực tiếp điều trị trên mẫu thật

Đăng ký càng sớm giảm học phí càng sâu

Nhằm tạo điều kiện cho học viên được học những kiến thức chuyên sâu, nhằm tạo ra một cộng đồng thẩm mỹ chuyên nghiệp, uy tín, Vinhy luôn có những chương trình ưu đãi giá hấp dẫn cho học viên đăng ký sớm nhất. Gói ưu đãi có thể lên tới 10 triệu – 5 triệu tùy thời gian đăng ký. Tin vui cho các bạn, vào ngày 12/09/2018, khóa học Laser 6 sẽ được tổ chức tại Vinhy. Sau thành công của 5 khóa học trước, tin chắc trong khóa học 6 sẽ tiếp tục là khóa đáng mong chờ trong năm.

Dù thời gian học chỉ kéo dài 1,5 tháng nhưng khối lượng kiến thức mà học viên nhận được vô cùng KHỔNG LỒ. Đó chính là lý do mà bao năm qua Vinhy luôn là địa chỉ đào tạo thẩm mỹ tin cậy được nhiều chủ spa, thẩm mỹ, kỹ thuật viên lựa chọn. Hãy trở thành học viên của chúng tôi để nhận những ưu đãi tuyệt vời kèm làm miễn phí các dịch vụ làm đẹp công nghệ cao.

Hotline: 0911 714 898

Địa chỉ: Lầu 11, 538 CMTT, Q.3, TP.HCM

Phản hồi