Khóa học xóa nhăn nâng cơ

Thời gian là kẻ thù chung của tất cả chúng ta. Vấn đề làm đẹp hiện nay không còn là vấn đề riêng của các chị em phụ nữ. Chúng ta có thể thấy được các cánh mày râu của chúng ta cũng thường xuyên lựa chọn những phương thức làm đẹp hiện đại để chăm sóc cho nhan sắc của mình. Đó cũng chính là lí do các Spa – Thẩm mỹ viện ngày nay xuất hiện ngày càng nhiều. Ngoài mục đích kinh doanh, các Spa – Thẩm mỹ viện còn có mong muốn mang tới cho khách hàng của mình những diện mạo hoàn hảo nhất, xinh đẹp nhất.

vinhy-dao-tao-thuc-hanh-lam-sang-3

Một trong những phương pháp mà khách hàng lựa chọn để làm đẹp nổi bật nhất hiện nay đó chính là xóa nhăn nâng cơ. Vì vậy đây là một trong những liệu trình được các chủ chủ Spa – Thẩm mỹ viện đầu tư rất mạnh. Vậy các chủ Spa – Thẩm mỹ viện có mong muốn nâng cao kiến thức và tay nghề cho nhân viên của mình?

Nếu các anh chị quan tâm tới Trẻ hóa da, nâng cơ xóa nhăn thì đây chính là cơ hội tốt để chúng ta lựa chọn.

KHÓA HỌC LASER CAO CẤP NÂNG CƠ TRẺ HÓA DA TẠI VINHY!

Vinhy rất tự hào là công ty hàng đầu về thiết bị thẩm mỹ số 1 tại Việt Nam. Ngoài ra hàng năm chúng tôi đã và đang đào ra ra hàng nghìn các chuyên gia về Laser để đáp ứng nhân viên cho các spa và trung tâm thẩm mỹ trên dải đất hình chữ S. Những học viên của chúng tôi đa số là các bạn học viên có đam mê làm đẹp, ngoài ra các bạn là các nhân viên, các chủ spa và thẩm mỹ viện lớn trên khắp cả nước.

Đặc biệt. khóa học xóa nhăn nâng cơ của Vinhy sẽ đào tạo học viên từ cơ bản tới chuyên sâu. Giúp các học viên hiểu rõ hơn Các quy trình, công đoạn, phác đồ điều trị xóa nhăn nâng cơ như thế nào.

Tại Vinhy liên tục tổ chức những khóa học spa cao cấp

Trực tiếp đứng lớp tại khóa học là các chuyên gia hàng đầu tại Vinhy. Đặc biệt sẽ có sự tham gia của Dr. Vin Trần. Bác sỹ chuyên gia Laser hàng đầu với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ trj liệu. Hiện bác sỹ đang là cố vấn chuyên môn, bác sỹ điều trị chính tại hệ thống thẩm mỹ công nghệ cao Cosmedical Clinic và nhiều hệ thống trung tâm thẩm mỹ, spa lớn khác.

NHỮNG LỢI ÍCH MÀ CÁC HỌC VIÊN NHẬN ĐƯỢC KHI THAM GIA KHÓA HỌC LASER XÓA NHĂN NÂNG CƠ TẠI VINHY

– Giáo trình biên tập chặt chẽ, rõ ràng, dễ hiểu. Mang tới cái nhìn tổng quát nhất cho học viên.

– Phòng học sạch sẽ, trang thiết bị hiện đại, tối tân, phục vụ quá trình học cho các học viên.
– Trải nghiệm các thiết bị hiện đại trong xuất quá trình học. Các học viên sẽ cùng nhau được thảo luận, tham gia các tình huống trực tiếp với giáo viên giảng dạy.
– Được thực hành trên người thật dưới sự giám sát và hướng dẫn của các chuyên gia của Vinhy.

vinhy-dao-tao-spa-uy-tin-2

Sau kết thúc khóa học các học viên sẽ được
– Được giới thiệu làm việc tại các spa lớn – Uy tín

– Hỗ trợ đào tạo cho đến khi thành thạo nghề.

ho-tro-chuyen-mon-cho-doi-tac-dana-spa-da-nang

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hưởng những ưu đãi lớn từ khóa học. Đừng quên theo dõi website và Fanpage của chúng tôi để nhận được những thông tin bổ ích về khóa học các bạn nhé.

Phản hồi