Học viên háo hức dự lễ khai giảng khóa Laser IV – Thẩm mỹ chuyên nghiệp

Nối tiếp thành công 3 khóa laser trước, vừa qua, Vinhy đã khai giảng khóa Laser IV- Thẩm mỹ chuyên nghiệp trong sự háo hức và mong chờ của các học viên.

vinhy-khai-giang-khoa-dao-tao-laser-iv-tham-my-chuyen-nghiep-1-min
Vinhy khai giảng khóa đào tạo laser IV – Thẩm mỹ chuyên nghiệp

Ngay từ khi thông báo quyết định mở lớp, chương trình đào tạo Laser – Thẩm mỹ chuyên nghiệp đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các học viên là bác sĩ, chủ Spa, TMV… đến từ địa bàn Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

dr-vin-tran-phat-bieu-trong-le-khai-giang-khoa-laser-iv-2-min
Dr. Vin Trần phát biểu trong lễ khai giảng khóa laser IV

Chị Huỳnh Thị Yến Mai (học viên làm việc tại Spa Tp. HCM) chia sẻ: “Với dự định làm việc tại Singapore sắp tới, mình đến với khóa học để nâng cao tay nghề, có kiến thức chuyên sâu về laser thẩm mỹ, đặc biệt là học hỏi kinh nghiệm điều trị từ Dr Vin Trần.”

chi-yen-mai-hoc-vien-chia-se-tai-buoi-khai-giang-3-min
Chị Yến Mai (học viên) chia sẻ tại buổi khai giảng

Chị Nguyễn Thị Nhung (nhân viên Marketing cho Spa tại Tp. HCM) chia sẻ: “Sau khi tham dự hội thảo Giảm béo không xâm lấn được Dr. Vin Trần chia sẻ tại sự kiện, mình hoàn toàn cảm thấy bị thuyết phục với công nghệ thẩm mỹ bằng laser. Mình đến với khóa học này để có kiến thức sâu hơn về điều trị bằng laser, học hỏi kinh nghiệm điều trị thực tế từ Dr. Vin Trần, sau này có thể tự tin tư vấn, điều trị cho khách hàng của mình. “

chi-nhung-chia-se-tam-tu-nguyen-vong-trong-le-khai-giang-4-min
Chị Nhung chia sẻ tâm tư nguyện vọng trong lễ khai giảng

Khóa đào tạo là giải pháp toàn diện, bài bản để giúp học viên thành công và trở thành một chuyên viên điều trị laser chuyên nghiệp, có tay nghề.

Chúng tôi hy vọng, trong 1 tháng đào tạo, quý học viên sẽ có những kiến thức hữu ích và qua việc trải nghiệm thực tiễn quý giá, học viên sẽ phát triển sự nghiệp thẩm mỹ của mình thành công hơn nữa.

[icon type=”icon-mobile”] Hotline đăng ký khóa học: 0917 369 169 – 0911 714 898