Khoá học thẩm mỹ laser chia sẻ bí quyết ứng dụng đa công nghệ trong trị liệu, X2 hiệu quả

Trong một số trường hợp, điều trị thẩm mỹ công nghệ cao cần phải phối hợp  đa công nghệ mới đem lại kết quả điều trị như mong muốn. Khoá học thẩm mỹ laser tại Vinhy sẽ giúp các học viên nắm vững thủ thuật, cũng như cách phối hợp nhiều công nghệ giúp nhân đôi hiệu quả điều trị cho khách hàng.

Tất cả khách hàng khi tìm đến trung tâm thẩm mỹ để điều trị da đều mong muốn có được kết quả cao nhất. Mặc dù, các công nghệ laser đã được ứng dụng rất thành công trong điều trị da nhưng trong một vài trường hợp vẫn không thể đạt kết quả điều trị như ý, dẫn đến mất niềm tin của khách điều trị tại trung tâm.

Bí quyết X2 hiệu quả điều trị được chia sẻ trong khoá học thẩm mỹ laser

Việc phối hợp đa công nghệ một cách khoa học trong điều trị da được kiểm chứng mang lại kết quả vượt trội. Trong khi đó, hầu hết các trung tâm thẩm mỹ hiện nay đều sử dụng công nghệ đơn lẻ, một phần lí do vì không phải cơ sở làm đẹp nào cũng có đủ khả năng để đầu tư thiết bị, một phần vì chưa biết cách phối hợp công nghệ do chưa hiểu hết tính năng của các thiết bị thẩm mỹ laser, chưa có chuyên môn sâu về laser.

khoa-hoc-tham-my-laser-tai-vinhy-1
Khoá học thẩm mỹ laser tại Vinhy

Các công nghệ đều có những thế mạnh riêng trong điều trị thẩm mỹ, việc áp dụng cùng lúc nhiều công nghệ làm đẹp được ví như “chắt lọc tinh hoa” từ các công nghệ tiên tiến nhất, tạo ra hiệu quả điều trị gấp đôi. Vinhy đã nghiên cứu và xây dựng khoá học thẩm mỹ laser nhằm chia sẻ bí quyết phối hợp đa công nghệ laser cùng lúc trong phác đồ điều trị giúp khách hàng hài lòng với kết quả.

thuc-hanh-dieu-tri-trong-khoa-hoc-tham-my-laser2
Thực hành điều trị trong khoá học thẩm mỹ laser

Khoá học thẩm mỹ laser được vinhy tổ chức đa dạng từ dịch vụ trị nám, xoá nhăn, giảm mỡ, trị sẹo rỗ …  được thiết kế đầy đủ các công nghệ cần dùng, bao gồm lý thuyết và thực hành, đảm bảo sau khi kết thúc khoá học, học viên sẽ nắm vững thủ thuật và tự tin điều trị cho khách.

Bạn được gì khi tham gia khoá học thẩm mỹ laser tại Vinhy?

Đăng ký  khoá học thẩm mỹ laser tại Vinhy học viên sẽ hoàn toàn hài lòng khi:

– Được học những kiến thức cơ bản sâu sắc về laser và các công nghệ đỉnh cao khác.

– Ứng dụng laser trong điều trị nám, sắc tố da, trẻ hóa da, xóa xăm, triệt lông, mụn, sẹo mụn, xoá nhăn nâng cơ, sang thương mạch máu một cách hiệu quả nhất.

– Học những phác đồ điều trị mới nhất mang lại hiệu quả cao nhanh chóng, thời gian điều trị ngắn các vấn đề về da.

– Biết cách phối hợp các công nghệ hiện đại trong điều trị để đạt hiệu quả tối đa.

– Trải nghiệm, thực hành trực tiếp trên các thiết bị công nghệ cao hiện đại nhất hiện nay và trên khách hàng thực tế tại Trung tâm Thẩm mỹ Công nghệ Cao Cosmedical Clinic

– Xử lý hiệu quả các trường hợp bị tai biến trong điều trị và biết cách phòng ngừa.

– Được hướng dẫn cách đầu tư thiết bị thẩm mỹ Spa  với chi phí thấp nhất.

– Tặng thêm khóa đào tạo giảm béo và thay da sinh học trị giá 8 triệu.

doi-ngu-giang-vien-khoa-hoc-tham-my-laser-tai-vinhy-3
Đội ngũ giảng viên khoá học thẩm mỹ laser tại Vinhy

Khoá học thẩm mỹ laser được đứng lớp bởi DR. VIN TRẦN – Bậc thầy về Laser, Bác sĩ, chuyên gia laser tu nghiệp 15 năm tại Mỹ, với hơn 10 năm kinh nghiệm lâm sàng trực tiếp hướng dẫn kỹ thuật và chia sẻ kinh nghiệm về các vấn đề thường gặp trong lúc điều trị. Thời gian khoá học thẩm mỹ laser kéo dài từ 1 – 1,5 tháng.

Đối tượng nào nên tham gia khoá học thẩm mỹ laser ?

  • Nếu bạn là chủ đầu tư, chuyên viên lâm sàng tại TMV, Spa đang sử dụng công nghê Laser điều trị khách hàng nhưng không hiệu quả và thường xuyên bị khách phàn nàn?
  • Bạn chưa biết cách phối hợp điều trị các máy laser thẩm mỹ công nghệ cao sao cho hiệu quả?
  • Gây tai biến và chưa biết cách xử lý, phòng ngừa?
  • Bạn đam mê thẩm mỹ công nghệ làm đẹp laser, muốn mở spa, nâng cao tay nghề?

Tất cả những bí quyết về thẩm mỹ laser sẽ được bật mí trong khoá học. Để biết thêm thông tin và đăng ký khoá học thẩm mỹ laser, hãy gọi ngay Hotline 0911 714 898 để được tư vấn chi tiết.