Nhập khẩu và chuyển giao thiết bị điều trị sắc tố da Caspian - Vinhy.com - Thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao của Mỹ, Hàn Quốc, Châu Âu

Nhập khẩu và chuyển giao thiết bị điều trị sắc tố da Caspian

Chia sẻ ngay

Hôm qua, ngày 19/7/2017, tại Vinhy vừa chuyển giao thiết bị điều trị sắc tố da Caspian. Dù trong điều kiện thời tiết mưa gió nhưng thiết bị máy với công nghệ Hàn Quốc vẫn kịp về để chuyển giao cho khách hàng.

thiet-bi-tham-my-caspian

Nhân viên Vinhy đang mở thiết bị Caspian.

 

Máy Caspian là gì?

Thiết bị điều trị sắc tố da Caspian là máy hiện đại có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Với công suất và spot size lớn, tia xuyên sâu giúp cho việc điều trị nám nông và sâu hiệu quả hơn và không gây ra tác dụng phụ.

Đặc biệt, thiết bị điều trị sắc tố da Caspian là máy Q-Switched Nd:YAG laser thế hệ 4, Năng lượng/ 1 xung đơn ở bước sóng 1064nm là 1,200mJ (95% máy trên thị trường hiện nay có năng lượng dưới 1,000 mJ).

thiet-bi-tham-my-caspian-2

Máy Caspian là thiết bị điều trị sắc tố da hiệu quả.

Ngoài ra, tia laser phát ra dưới dạng “top hat” giúp toàn vùng điều trị được tác động như nhau, hiệu quả trong việc điều trị nám da, sắc tố da, bớt bẩm sinh, xoá xăm…mà không gây sạm da hoặc chảy máu vùng điều trị.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Vinhy luôn là địa chỉ tin cậy cho khách hàng là những trung tâm thẩm mỹ, thẩm mỹ viện, spa tin dùng để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của khách hàng trên toàn quốc.

thiet-bi-tham-my-caspian-3

Máy Caspian là công nghệ mới nhất từ Hàn Quốc.

 

—————-

Công ty Vinhy – Chuyên cung cấp thiết bị thẩm mỹ spa
• Trụ sở: Lầu 11, 538 CMT8, P.11, Q.3, Tp.HCM
• Chi nhánh miền Bắc: 285 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
• Website: http://vinhy.com
• Link FB: https://www.facebook.com/vinhyvietnam/

Chia sẻ ngay!

Phản hồi

Sharing is Caring
0911 714 898
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0911 714 898 SMS: 0911 714 898