Cindella White Tox Cream - Kem trắng da - Vinhy.com - Thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao của Mỹ, Hàn Quốc, Châu Âu

Cindella White Tox Cream

KEM TRẮNG DA CINDELLA

Tiêm làm trắng da được thay thế bởi CINDELLA WHITE TOX CREAM thoa.

Kem trắng da Cindella là 1 dược mỹ phẩm dùng trong bệnh viện để làm trắng da, tăng độ đàn hồi da, bảo vệ da sau phẫu thuật vì nó có chứa glutathione, alpha-lipoic acid và tinh chất cây diên bạch.

  • KFDA duyệt cho chức năng làm trắng da được thử nghiệm bởi the Korea Testing & Research Institute (KTR).
  • Chứa 1000ppm glutathione thường được gọi là chất tiêm trắng da (hầu hết những mỹ phẩm khác chỉ chứa 10-20ppm glutathione), nồng độ cao nhất và tinh khiết nhất trên thị trường mỹ phẩm nội địa Hàn Quốc.
  • Tác dụng chống oxy hóa và làm trắng của vitamin C và alpha-lipoic acid.
  • Không gây kích ứng da, dùng để thoa bảo vệ da sau phẫu thuật, laser, lăn kim...
  • Chứa tinh chất cây diên bạch- Dendropanax morbifera có tác dụng làm trắng và chặn tia UV và tăng sinh collagen. (korea patent 10-1251040-0000 ).

TÁC DỤNG VÀ CHỨC NĂNG CỦA CÁC THÀNH PHẦN

Glutathione

1) Trắng da

Liều Glutathione độc lập ức chế quá trình tổng hợp melanin bằng cách ngăn chặn sự phản ứng của tyrosinase và L-DOPA.

Sự ức chế tổng hợp melanin làm gia tăng nồng độ L-DOPA, nhưng không làm gia tăng tyrosinase. Glutathione ức chế sự kết hợp giữa tyrosinase và L-DOPA. Mặc dù sự tổng hợp melanin bị kết tập trong vòng 1 giờ, sự kết tập bị ức chế thêm bởi glutathione.

Kết quả là glutathione ức chế tổng hợp và kết dính của melanin bằng cách cắt đứt chức năng của L-DOPA.

2) Chống oxy hóa

Glutathione có sẵn trong cơ thể rất quan trọng và hiệu quả trong việc chống oxy hóa hiện diện trong mỗi tế bào cơ thể. Nó đóng vai trò thải độc cho tế bào, loại bỏ kim loại nặng, độc tố và gốc tự do đang làm nguy hại đến các tế bào cơ thể bao gồm tế bào da.

Toborek M, Hennig B. Fatty acid-mediated effects on the glutathione redox cycle in cultured endothelial cells. Am J CinNutr 1994;59:60-5. Glutathione as a depigmenting agent; an overview international Journal of Cosmetic Science, 2005.

α-Lipoic Acid(=Thioctic Acid)

1) Tác động lên quá trình hình thành Melanin

ɑ-lipoic acid tác động lên B16 của tế bào melanoma. như minh họa ở hình. 12, ɑ-lipoic acid một liều độc lập tác động hiệu quả lên sự hình thành melanin. ɑ-lipoic acid là 1 chất tiềm năng sử dụng làm trắng da hiệu quả.

2) Tác dụng trẻ hóa da của ɑ-lipoic acid

ɑ -lipoic acid tác động lên nguyên bào sợi lớp bì qua tế bào NB1RGB cells. Hình 15 minh hoạt tác động của ɑ -lipoic acid lên quá trình tân tạo nguyên bào sợi. ɑ -lipoic acid kích thích nguyên bào sợi phát triển thúc đẩy trẻ hóa da.

Effects of ɑ-Lipoic Acid on Melanocyte (B16) Growth (meanSE, n=6)

Effects of ɑ-Lipoic Acid on NB1RGB Fibroblast Growth (mean ± S.E., n=6)

Vitamin C

Nhóm của tiến sĩ Hwang Jae Kwan đại học Yonsei University’s Biotechnology cho thấy vitamin C có tác dụng cao trong làm đẹp da: chống lão hóa, xóa nhăn và làm trắng da.

Melanin được cho là nguyên nhân chính gây ra sắc tố da, nó được chứng minh ở mức độ tế bào về hiệu quả của vitamin C cản trở quá trình tổng hợp melanin. Kết quả cho thấy, nó cản trở 40% hoặc hơn sự hình thành Melanin, và nó cũng cản trở hoạt động của tyrosinase, dóng vai trò qua trọng trong việc tổng hợp melanin khoảng 50%.

Mặc khác, vitamin C được chứng minh là ức chế sự tổng hợp melanin giúp da trắng sáng. Vitamin C loại bỏ hiệu quả các chất oxy hóa gốc tự do gây lão hóa da.

SỬ DỤNG

1) Mặt: rửa mặt ▷ làm da ▷ serum ▷kem dưỡng ▷ Cindella ▷chống nắng ▷trang điểm

2) Body, tay, nách, chân...: Rửa sạch ▷ làm da ▷ Cindella

* Hiệu quả hơn nếu thoa ngày 2-3 lần.

* Cindella được nghiên cứu và phát triển bởi công ty dược phẩm trước khi sản xuất, sản phẩm đã được thử nghiệm lâm sàng làm trắng da tại Hàn Quốc và các nước Đông Nam Á.

* Sản phẩm làm trắng da.

THỬ NGHIỆM TẠI BỆNH VIỆN

Tác dụng làm da vàng trở nên trắng

Da sậm (3 tuần)

Cải thiện tone da

Tác dụng trắng tức thì

(Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)
Chia sẻ ngay

Phản hồi

0911 714 898
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0911 714 898 SMS: 0911 714 898