CÔNG NGHỆ TRỊ NÁM, XOÁ XĂM, SẮC TỐ DA - Vinhy.com - Thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao của Mỹ, Hàn Quốc, Châu Âu

CÔNG NGHỆ TRỊ NÁM, XOÁ XĂM, SẮC TỐ DACÔNG NGHỆ PiQo4

PiQo4 là công nghệ điều trị nám mới nhờ kết hợp 2 công nghệ Pico và Nano giây trên cùng một máy. PiQo4 laser do hãng Focus Medical - USA sản xuất được FDA Hoa kỳ chứng nhận.

PiQo4 điều trị an toàn & hiệu quả các vấn đề Nám da; Sắc tố da; Triệt lông; Mạch máu da; Xóa xăm; Trẻ hóa da; Se khít lỗ chân lông; Sẹo rỗ. Ngoài ra PiQo4 có tuổi thọ máy lên đến 1000% so với các máy điều trị cùng loại.

Chi tiết


CÔNG NGHỆ NATURALASEQS 1J

Là điều trị không xâm lấn, không nghỉ dưỡng, được thực hiện tại TMV, Spa trong vòng năm phút và khách hàng trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau điều trị

Công nghệ Q-Switched Nd:YAG Nano giây (1 phần tỉ của giây) là máy có công suất cao so với các máy khác trên thị trường hiện nay, có bước sóng tiêu chuẩn là 1064nm và 532nm, cộng thêm bước sóng 585nm và 650nm (lựa chọn thêm) với spot size lớn (10mm). Nhờ công suất cao và spot size lớn mà tia laser có thể xuyên sâu qua da ở mức mật độ năng lượng (mJ/cm2) thấp. Điều này giúp phá vỡ các sắc tố da và mực xăm nằm sâu dưới da một cách hiệu quả mà không gây tổn thương cho lớp bề mặt da. Ứng dụng trong xóa nám sâu và xóa xăm hiệu quả, ít số lần điều trị và không bị thâm da.

Chi tiết


CÔNG NGHỆ NATURALASEQS 2J

Là điều trị không xâm lấn, không nghỉ dưỡng, được thực hiện tại TMV, Spa trong vòng năm phút và khách hàng trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau điều trị

Công nghệ Q-Switched Nd:YAG Nano giây (1 phần tỉ của giây) là máy có công suất gấp đôi các máy khác trên thị trường hiện nay, có bước sóng tiêu chuẩn là 1064nm và 532nm, cộng thêm bước sóng 585nm và 650nm (lựa chọn thêm) với spot size lớn lên đến 15mm. Nhờ công suất cao và spot size lớn mà tia laser có thể xuyên sâu qua da ở mức mật độ năng lượng (mJ/cm2) thấp. Điều này giúp phá vỡ các sắc tố da và mực xăm nằm sâu dưới da một cách hiệu quả mà không gây tổn thương cho lớp bề mặt da. Ứng dụng trong xóa nám sâu và xóa xăm hiệu quả, ít số lần điều trị và không bị thâm da.

Chi tiết


CÔNG NGHỆ CASPIAN

Với công suất & spot size lớn, tia xuyên sâu hơn. Điều trị nám nông và sâu hiệu quả hơn và không gây ra tác dụng phụ.

Tia laser phát ra dưới dạng “top hat” giúp toàn vùng điều trị được tác động như nhau, spot size lớn giúp tia xuyên sâu, hiệu quả trong việc điều trị nám da, sắc tố da, bớt bẩm sinh, xoá xăm...mà không gây sạm da hoặc chảy máu vùng điều trị. Caspian là máy Q-Switched Nd:YAG laser thế hệ 4, Năng lượng/ 1 xung đơn ở bước sóng 1064nm là 1,200mJ (95% máy trên thị trường hiện nay có năng lượng dưới 1,000 mJ).

Chi tiết


CÔNG NGHỆ J1 PREMIUM

HẾT HÀNG

J1 Premium sở hữu công nghệ Q-Switched ND: YAG laser thế hệ thứ 4 với cải tiến linh hoạt giúp đánh bay mực xăm chân mày hiệu quả

Năng lượng Q-Switched ND:YAG laser của J1 Premium có thể hấp thụ một cách mạnh mẽ các sắc tố xanh và đen. Những melanin được hấp thụ sẽ vỡ ra thành từng mảnh nhỏ và được chuyển hóa bởi hệ thống bạch huyết hoặc giải phóng trực tiếp ra khỏi cơ thể. Do đó, những hình xăm, các sắc tố sậm màu sẽ được xử lý mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc da và các mô xung quanh.

Chi tiết
Chia sẻ ngay

Phản hồi

0911 714 898
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0911 714 898 SMS: 0911 714 898