Máy công nghệ triệt lông FORMA, PiQo4, NATURALASEQS 1J, 2J cao cấp

CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNGCÔNG NGHỆ FORMA

Hệ thống máy thẩm mỹ không xâm lấn với 4 công nghệ khác nhau trên cùng 1 máy.

All in one: IPL, sóng RF, siêu âm và siêu mài mòn kim cương. Phối hợp điều trị cho hiệu quả lâm sàng tối ưu.

Chi tiết


CÔNG NGHỆ PiQo4

PiQo4 là công nghệ điều trị nám mới nhờ kết hợp 2 công nghệ Pico và Nano giây trên cùng một máy. PiQo4 laser do hãng Focus Medical - USA sản xuất được FDA Hoa kỳ chứng nhận.

PiQo4 điều trị an toàn & hiệu quả các vấn đề Nám da; Sắc tố da; Triệt lông; Mạch máu da; Xóa xăm; Trẻ hóa da; Se khít lỗ chân lông; Sẹo rỗ. Ngoài ra PiQo4 có tuổi thọ máy lên đến 1000% so với các máy điều trị cùng loại.

Chi tiết

naturalaseqs_4

CÔNG NGHỆ NATURALASEQS 1J

Là điều trị không xâm lấn, không nghỉ dưỡng, được thực hiện tại TMV, Spa trong vòng năm phút và khách hàng trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau điều trị.

Công nghệ Q-Switched Nd:YAG Nano giây (1 phần tỉ của giây) là máy có công suất cao so với các máy khác trên thị trường hiện nay, có bước sóng tiêu chuẩn là 1064nm và 532nm, cộng thêm bước sóng 585nm và 650nm (lựa chọn thêm) với spot size lớn (10mm). Nhờ công suất cao và spot size lớn mà tia laser có thể xuyên sâu qua da ở mức mật độ năng lượng (mJ/cm2) thấp. Điều này giúp phá vỡ các sắc tố da và mực xăm nằm sâu dưới da một cách hiệu quả mà không gây tổn thương cho lớp bề mặt da. Ứng dụng trong xóa nám sâu và xóa xăm hiệu quả, ít số lần điều trị và không bị thâm da.

Chi tiết

naturalaseqs_4

CÔNG NGHỆ NATURALASEQS 2J

NaturaLase QS là công nghệ laser Q-Switched Nd:YAG hàng đầu Hoa kỳ, kết hợp cả hai công nghệ laser Q-Switched Nano giây và công nghệ NPM trên cùng một máy.

Công nghệ Q-Switched Nd:YAG Nano giây (1 phần tỉ của giây) là máy có công suất gấp đôi các máy khác trên thị trường hiện nay, có bước sóng tiêu chuẩn là 1064nm và 532nm, cộng thêm bước sóng 585nm và 650nm (lựa chọn thêm) với spot size lớn lên đến 15mm. Nhờ công suất cao và spot size lớn mà tia laser có thể xuyên sâu qua da ở mức mật độ năng lượng (mJ/cm2) thấp. Điều này giúp phá vỡ các sắc tố da và mực xăm nằm sâu dưới da một cách hiệu quả mà không gây tổn thương cho lớp bề mặt da. Ứng dụng trong xóa nám sâu và xóa xăm hiệu quả, ít số lần điều trị và không bị thâm da.

Chi tiết
Chia sẻ ngay

Phản hồi

0911 714 898
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0911 714 898 SMS: 0911 714 898