Máy làm trẻ hóa da, cải thiện sắc tố da, triệt lông hiệu quả tại TPHCM

PHASER EPL

IPL thế hệ mới

Phaser EPL được thiết kế điều trị cho nhiều chỉ định khác nhau như: triệt lông, trẻ hóa da, sắc tố da, mạch máu và mụn với công nghệ Smartlite™ và đầu điều trị DPT. Kết hợp ánh sáng vàng và đỏ không chỉ giúp triệt lông hiệu quả mà còn điều trị sắc tố, trẻ hóa da, mụn, mạch máu thành công cao.

Dễ dàng sử dụng

Phaser EPL được thiết kế với giao diện thân thiện, chương trình điều trị cài đặt sẵn và có thể cập nhật. Cũng có thể trực tiếp tăng giảm mức năng lượng. Đầu điều trị nhẹ và thuận tiện giúp người sử dụng không mỏi tay và dễ dàng qua sát vùng da trong lúc điều trị.

Tốc độ

Với spot size lớn, tần số cao và không sử dụng gel giúp cho Phaser EPL là IPL có tốc độ điều trị nhanh nhất thế giới, trung bình thời gian triệt lông 2 chân dưới 45 phút!

Triệt mọi loại lông

Với công nghệ Smartlite™ và Dual phase (DPT) cho phép điều trị hiệu quả mọi loại lông, mọi màu lông.

Kinh tế và lợi nhuận cao

Phaser EPL là máy IPL có giá trị sử dụng tốt nhất hiện nay trên thị trường với chi phí đầu tư thấp, chi phí vật tư tiêu hao không đáng kể: mỗi bóng đèn được bảo hành 200,000 lần phát xung, nhưng có thể sử dụng lên đến 1,000,000 xung và diện tích đầu điều trị (spot size) lớn giúp cho Phaser EPL mang lại lợi nhuận cao.


THÔNG SỐ KỸ THUẬT

vin-hy-phaserepl-thong-so-ky-thuat-2
vin-hy-phaserepl-2

CHỈ ĐỊNH ĐIỀU TRỊ

Triệt lông

Hiệu quả tuyệt vời nhờ sử dụng công nghệ smartlite, chỉ cần 5 lần điều trị đã thấy sạch lông

Trẻ hóa da

Có thể điều trị vùng mặt, cổ ngực, tay… cho hiệu quả nhanh chóng

Mụn

Cho hiệu quả tuyệt vời với chi phí cực thấp.

Sắc tố da

Nhanh chóng xóa tan các đốm sắc tố da chỉ sau vài lần điều trị mà không gây sạm da

Mạch máu da

Điều trị hiệu quả cho các mạch máu nông trên da

Công nghệ Smartlite™

Là 1 đặc điểm độc đáo, định nghĩa lại tiêu chuẩn mới cho công nghệ IPL và bằng sáng chế độc quyền chỉ dành cho Phaser EPL. Công nghệ Smartlite™ tạo ra năng lượng cao ánh sáng và được sử dụng hiệu quả trong điều trị triệt lông, trẻ hóa da, mụn, sắc tố, mạch máu.

Công nghệ độc đáo này kết hợp một dẫn sóng xung quanh và 1 buồng phản xạ đặc biệt phía sau bóng đèn làm gia tăng truyền năng lượng ánh sáng đến da một cách đáng kể so với các IPL thông thường khác.

Quy trình điều trị đã được chứng minh

Với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực triệt lông bằng laser và IPL, chúng tôi đã chứng minh rằng nó rất quan trọng trong việc phá hủy tế bào mầm và hành lông. Công nghệ Smartlite™ kết hợp ánh sáng vàng và đỏ cùng với công nghệ DPT (Dual Phase Technology) phá hủy cả 2 cấu trúc trên làm tăng tác động và hiệu quả.

Công nghệ pha đôi (Dual Phase Technology)

Phaser EPL sử dụng xung pha đôi độc đáo, phá hủy cả tế bào mầm và hành lông cùng lúc, mang lại hiệu quả triệt lông tối đa.

Công nghệ pha đôi (Dual Phase Technology) Phaser EPL sử dụng xung pha đôi độc đáo, phá hủy cả tế bào mầm và hành lông cùng lúc, mang lại hiệu quả triệt lông tối đa.

Pha đầu: tăng nhanh biên độ xung cho phép 50% mức năng lượng tác động vào da, tối đa hóa thời gian tập trung vào mạch máu và phá hủy các tế bào mầm lông.

Tác dụng này hiệu quả cho điều trị triệt lông mỏng và sáng màu. Sự tăng năng lượng nhanh chóng này cực kỳ có tác dụng trong điều trị các đốm sắc tố khi sử dụng đầu điều trị thích hợp.

Pha thứ hai: xung trải dài năng lượng làm gia tăng nhiệt ở hành lông mà không làm tăng nhiệt ở lớp thượng bì. Điều này giúp điều trị hiệu quả lông thô và cứng.

Phaser EPL cũng sử dụng xung ngắn 5ms điều trị hiệu quả lông mỏng và đốm sắc tố. Xung dài 40ms thì phù hợp cho triệt lông ở da sậm màu và mạch máu.

NHIỀU CHỈ ĐỊNH ĐIỀU TRỊ

KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ


MỤN


vin-hy-phaserepl-mun
(Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

SẮC TỐ DA


vin-hy-phaserepl-sac-to-da
(Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

TRẺ HÓA DA


vin-hy-phaserepl-tre-hoa-da
(Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

TRIỆT LÔNG


vin-hy-phaserepl-triet-long
(Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Chia sẻ ngay

Phản hồi

0911 714 898
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0911 714 898 SMS: 0911 714 898