Thiết bị xóa nám thần tốc ở đâu cung cấp với giá cạnh tranh?

Khoảng 302.000 kết quả hiển thị trong vòng 0,47 giây cho cụm từ “xóa nám thần tốc”, điều này cho thấy nhu cầu trị nám hiện nay không còn dừng ở mức sạch gốc, an toàn mà còn phải nhanh chóng. Vì thế, các chủ spa yêu cầu phải tự cập nhật trang thiết bị tân tiến nhất. Vậy, thiết bị xóa nám thần tốc ở đâu cung cấp chính hãng, giá tốt nhất?

thiet-bi-xoa-nam-than-toc-o-dau-cung-cap-voi-gia-canh-tranh
Đâu mới là thiết bị xóa nám mà chủ thẩm mỹ nên cập nhật năm nay?

Đi tìm thiết bị xóa nám thần tốc

Nếu như trước đây nhu cầu của chị em phụ nữ chỉ dừng ở mức trị nám hết, trị nám trong bao lâu cũng được. Thì nay, nhu cầu này cao hơn, chị em đòi hỏi vừa trị sạch nám vừa rút ngắn thời gian. Thay vì trị nám bằng công nghệ cũ với số buổi lên tới 20 – 30 buổi thì cần 3-6 buổi.

Đáp ứng nhu cầu này, công nghệ Picofour chính là thiết bị xóa nám thần tốc xứng đáng nằm trong hệ thống trang thiết bị thẩm mỹ cao cấp của spa bạn. Picofour là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ Pico giây và Nano giây trên cùng một máy. Tức là, trong quá trình điều trị, khách hàng được xử lý nám bằng hai công nghệ với công suất lớn và spot size lớn 3-15mm.

Thiết bị xóa nám thần tốc ở đâu cung cấp với giá cạnh tranh?
Chuyên gia nước ngoài đang điều trị nám cho khách hàng bằng công nghệ Picofour – sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ Pico giây và Nano giây trên cùng một máy

Ngoài sử dụng bước sóng lý tưởng 1064nm và 532nm, có thể dùng thêm bước sóng 585nm và 650nm. Nhờ công suất cao, spot size lớn mà tia Laser có thể tác động xuyên qua bề mặt làn da, đi sâu lớp hạ bì, trực tiếp phân hủy cấu trúc hắc sắc tố melanin. Hiệu quả thấy qua từng buổi, không tái phát, không xâm lấn gây tổn thương, không cần khách hàng phải ở lại nghỉ dưỡng, tất cả hội tụ trong máy Picofour Hoa Kỳ.

Picofour: không chỉ là xóa nám thần tốc

Không dừng lại ở hiệu quả, tốc độ triệt nám nhanh gọn, Picofour còn được biết đến với khả năng xóa xăm tuyệt vời. Dù mực xăm nào, vị trí xăm, hình xăm đều được loại bỏ thông qua cơ chế tương tự trị nám. Cộng với hệ thống phát tia tay khuỷa 7 khớp nối dễ dàng thao tác điều trị. Với những điểm cộng này, Picofour đã và đang chiếm được lòng tin của các chủ đầu, “vượt mặt” mọi đối thủ khác.

Nếu quý khách phân vân: “Thiết bị xóa nám thần tốc ở đâu cung cấp?” thì hãy để Vinhy – đơn vị hơn 12 năm chinh chiến trên thị trường thẩm mỹ trong lĩnh vực cung cấp, chuyển giao thẩm mỹ công nghệ cao được nhập chính hãng, giấy tờ nguồn gốc đầy đủ từ các quốc gia HOA KỲ, ANH QUỐC, HÀN QUỐC…

Thiết bị xóa nám thần tốc ở đâu cung cấp với giá cạnh tranh?
Tổng thể máy xóa nám Picofour

Tại sao nên chọn Vinhy mà không là thương hiệu khác?

  • Hàng hiệu: 100% thiết bị công nghệ thẩm mỹ chính hãng, được chứng nhận về tính hiệu quả, độ an toàn của các tổ chức uy tín trên thế giới như FDA
  • Đa dạng: công nghệ trị nám, tàn nhang, xóa xăm, triệt lông, trị mụn, sẹo, trẻ hóa da mặt, trẻ hóa toàn thân…
  • Bảo dưỡng trọn đời: Những sự cố về máy móc sẽ nhanh chóng được đội ngũ kỹ sư khắc phục để đảm bảo không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn.
  • Khẳng định vị thế: Tất cả thiết bị thẩm mỹ tại Vinhy đều là tiên tiến nhất, hiện đại nhất, tốt nhất trên thị trường với chi phí thấp, chi phí vật tư tiêu hao không đáng kể.

Hãy chọn cho spa của bạn thiết bị thẩm mỹ HIỆN ĐẠI – HIỆU QUẢ – NHANH CHÓNG – PHÙ HỢP thông qua Hotline 090 365 62 40 hoặc trực tiếp địa chỉ: Lầu 11, 538 CMTT, Q.3, TP.HCM.