Xóa nhăn, săn chắc da không phẫu thuật

Công nghệ Pellevé cung cấp năng lượng từ từ và liên tục lên da, làm nóng vùng tiếp giáp giữa lớp da và lớp mỡ dưới da, giúp làn da săn chắc, mịn màng. Cách này không có tác dụng phụ, hay mất thời gian nghỉ dưỡng.

suzanne-dando-pelleve-treatment-4-1

Hiện nay, xu hướng thẩm mỹ an toàn, thẩm mỹ nội khoa không phẫu thuật không chỉ được ưa chuộng tại các nước đang phát triển, mà đang trở thành xu hướng toàn cầu vì những lợi ích rõ ràng của nó. Tuy nhiên, những áp lực về mặt thời gian điều trị và tài chính cho việc làm đẹp là một vấn đề đáng quan tâm. Vì vậy, sự ra đời của công nghệ Pellevé đã đáp ứng được nhu cầu thiết thực trong việc chăm sóc sắc đẹp cho phái nữ hiện nay.

Công nghệ Pellevé, một sản phẩm của Ellman, Mỹ giúp bạn trẻ hoá da mà không phải phẫu thuật. Pellevé an toàn và hiệu quả trong điều trị trẻ hoá da, xoá nhăn, nâng cơ mặt… đã được Cục Quản lý Dược và Thực phẩm Mỹ (FDA) công nhận, không đau, không cần gây tê và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Với chỉ một lần điều trị duy nhất và trong khoảng thời gian một giờ, da trở nên săn chắc và mềm mịn. Kết quả có thể kéo dài 6-12 tháng.

Trong khi điều trị, Pellevé không cần gây tê hay làm lạnh da. Vì da không bị mất cảm giác nên bạn có thể mô tả cảm giác độ sâu của cảm giác nóng, giúp bác sĩ di chuyển đầu điều trị một cách thích hợp, và điều này sẽ giúp cho kết quả điều trị được hiệu quả. Kết quả là chất lượng và hình thái của da cải thiện đáng kể mà không có tác dụng phụ, hay mất thời gian nghỉ dưỡng.

da-2-1351736762_500x0

Pellevé cung cấp năng lượng từ từ và liên tục lên da, làm nóng vùng tiếp giáp giữa lớp da và lớp mỡ dưới da. Sức nóng tăng lên làm cho sợi collagen sâu bên trong co thắt, làm săn chắc và kích thích sản xuất sợi collagen mới, mang lại làn da săn chắc và mịn màng hơn.

Bạn sẽ thấy ngay kết quả chỉ sau một lần điều trị và kết quả này tiếp tục cải thiện 6-12 tháng khi sợi collagen mới được hình thành. Nếu muốn kết quả kéo dài trong vài năm, bạn có thể yêu cầu điều trị thêm một hay vài lần nữa nếu muốn. Chi phí cho việc điều trị toàn mặt khoảng 10-15 triệu đồng.

Lưu ý: Kết qủa điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Nguồn: vnexpress.net
link: http://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/khoe-dep/tham-my/xoa-nhan-san-chac-da-khong-phau-thuat-2326658.html