Xu hướng thẩm mỹ không phẫu thuật

Hiện nay, xu hướng thẩm mỹ an toàn, thẩm mỹ nội khoa không phẫu thuật không chỉ được ưa chuộng tại các nước đang phát triển, mà đang trở thành xu hướng toàn cầu vì những lợi ích rõ ràng của nó. Tuy nhiên, những áp lực về mặt thời gian điều trị và tài chính cho việc làm đẹp là một vấn đề đáng quan tâm. Vì vậy, sự ra đời của các công nghệ thẩm mỹ không phẩu thuật đã đáp ứng được nhu cầu thiết thực trong việc chăm sóc sắc đẹp cho phái nữ hiện nay.

phau-thuat-khong-tham-my-1

Đã có khá nhiều người lâm vào tình trạng khốn khổ vì những biến chứng do nó gây ra, thậm chí là mất cả tính mạng.Nhưng không vì thế mà các cô gái, chàng trai bớt đi niềm đam mê được làm đẹp. Họ vẫn chấp nhận đánh đổi để có thể sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp hơn. Song, để có được một vẻ ngoài hoàn hảo, đẹp không tỳ vết thì quá trình chịu đau đớn để phẫu thuật thẩm mỹ của họ cũng vất vả và kéo dài không kém.

Các thảm họa do phẫu thuật dao kéo gây ra

Hồ Quỳnh Hương đã tự biến mình thành một thảm họa phẫu thuật thẩm mỹ của showbiz Việt.

ho-quynh-huong-nang-mui2

7f00c2c3c3-2-hoa-2

Nữ ca sĩ xinh đẹp của Hàn Quốc – Han Mi Ok chắc phải trải qua thời kỳ khủng hoảng cực độ khi nhìn thấy gương mặt biến dạng kinh hoàng sau khi phẫu thuật.

b31f37ceae-5-hoa-6

** Kết qủa điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người **

Nguồn: vinhy.com (Tổng hợp)