Các vấn đề cần chú ý khi ứng dụng thiết bị xóa bớt bẩm sinh cho spa

Ứng dụng thiết bị xóa bớt bẩm sinh cho spa là phương pháp giúp điều trị bớt sắc tố hiệu quả tối ưu so với các cách khác. Tuy nhiên, trong quá trình điều trị, Bác sĩ, kỹ thuật viên, nhân viên cần chú ý những vấn đề sau để tránh làm tổn thương da hoặc gây biến chứng khác.

Bớt bẩm sinh không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng làm giảm tính thẩm mỹ
Bớt bẩm sinh không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng làm giảm tính thẩm mỹ

4 vấn đề cần lưu ý khi điều trị bằng laser

Bớt bẩm sinh là tình trạng khi sinh ra đã có những vết bớt trên mặt, tay, chân. Dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng làm giảm tính thẩm mỹ, sự tự tin của cá nhân nhất là khi vết bớt trên khuôn mặt. Để giải quyết bớt bẩm sinh, trước đây người ta dùng dùng phẫu thuật cắt bỏ một phần thịt ở vị trí kín khác thay vào vết bớt tuy nhiên người điều trị phải chịu sự đau đớn, chịu nguy cơ để lại sẹo thâm.

Giờ đây, với sự phát triển của thẩm mỹ, thiết bị xóa bớt sắc tố bằng Laser ra đời là giải pháp giúp xóa đi dấu vết bớt mà không gây đau, không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng nhưng vẫn nhận được làn da khỏe mạnh, mịn màng bình thường.

Hiệu quả là vậy, tuy nhiên cần phải lưu ý những vấn đề sau khi điều trị bớt bằng Laser:

–         Không phải trường hợp nào cũng điều trị một lần là hết, có những khách hàng phải mất 4-8 lần mới hết hoàn toàn, điều này còn phụ thuộc vào vị trí và mức độ vết bớt.

–         Màu của vết bớt có thể đậm hơn sau khi chiếu laser nguyên nhân có thể là vấn đề tăng sắc tố da sau viêm, tuy nhiên hiện tượng này chỉ trong thời gian ngắn, sau đó sẽ trở lại bình thường.

–         Để hạn chế tình trạng tăng sắc tố sau điều trị cần kết hợp đồng thời với kem điều trị, điện di ion…

–         Tuyệt đối dùng kem chống nắng bảo vệ da, hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sau khi điều trị bằng laser nếu không muốn da bị sạm, nám.

Hiệu quả của trị bớt bẩm sinh bằng công nghệ thẩm mỹ là có thực và đã được chứng minh trên hàng ngàn khách hàng. Vậy đâu mới là thiết bị xóa bớt bẩm sinh cho spa an toàn, hiệu quả, nhanh chóng hiện nay?

Hội thảo về điều trị da bằng thẩm mỹ công nghệ Laser giúp các Bác sĩ, nhân viên Y khoa hiểu rõ, sâu hơn về cơ chế hoạt động cũng như tránh được rủi ro trong điều trị
Hội thảo về điều trị da bằng thẩm mỹ công nghệ Laser giúp các Bác sĩ, nhân viên Y khoa hiểu rõ, sâu hơn về cơ chế hoạt động cũng như tránh được rủi ro trong điều trị

Thiết bị xóa bớt bẩm sinh dành cho spa của bạn

Nếu bạn là chủ kinh doanh thẩm mỹ và đang loay hoay chưa tìm ra công nghệ điều trị hiệu quả cao cho khách hàng bị bớt bẩm sinh thì Caspian – thiết bị xóa bớt bẩm sinh đến từ Hàn Quốc chính là dành cho bạn.

Caspian sử dụng mức năng lượng cao khoảng 1,200mJ, trong khi đó hơn 95% máy xóa bớt sắc tố trên thị trường có năng lượng dưới 1,000mJ. Cộng với công suất và spot size lớn giúp tác động sâu vào vùng điều trị mà không gây chảy máu hay sạm da.

Không dừng lại ở điều trị bớt, Caspian còn có khả năng trị nám, tàn nhang, trẻ hóa da, se khít lỗ chân lông, làm sáng đều làn da. Về cơ chế hoạt động và kỹ thuật sẽ được đội ngũ Chuyên gia, kỹ sư Vinhy giải thích trực tiếp.

Đội ngũ nhân viên Vinhy đang Demo thao tác thực hành với máy tại hội thảo
Đội ngũ nhân viên Vinhy đang Demo thao tác thực hành với máy tại hội thảo

Ngoài ra, quý khách hàng khi mua máy tại Vinhy sẽ được nhận chính sách dành riêng hấp dẫn như: giá ưu đãi tặng kèm quà giá trị, gói bảo dưỡng trọn đời, gói hỗ trợ truyền thông marketing online và đặc biệt là trực tiếp đào tạo kỹ thuật.

Một trong nhữn máy phổ biến hiện nay là máy xóa nhăn nâng cơ:

máy xóa nhăn nang cơ chất lượng

Với máy Caspian thì chìa khóa thành công đang gần chạm vào bạn – chủ thẩm mỹ, spa. Chỉ cần bạn bước tới Vinhy và mua thiết bị xóa bớt bẩm sinh chính hãng Hàn Quốc, đảm bảo hiệu quả, chất lượng.

.
.
.
.