Chuyển giao công nghệ INNOSCAN

Một lần nữa INNOSCAN lại được khách hàng lựa chọn, tin tưởng để đón thiết bị thẩm mỹ hiện đại này về công ty của mình. Lần này là sự lựa chọn đến từ CÔNG TY TNHH DE MI SA là đơn vị tiếp theo sở hữu thiết bị thẩm mỹ cao cấp INNOSCAN của Vinhy.

mg_7323

Chức năng chính của INNOSCAN: THIẾT BỊ THẨM MỸ ĐA CHỨC NĂNG, TRẺ HÓA VÙNG KÍN, SẸO MỤN, SẸO PHẪU THUẬT, TRẺ HÓA DA

Đại diện của CÔNG TY TNHH DE MI SA là chị Nguyễn Thảo Nguyên. Sau khi vào website của Vinhy, tìm hiểu và được nhân viên tư vấn của Vinhy tư vấn tận tình chị Nguyên đã quyết định chọn mua sản phẩm này.
Với những chức năng tuyệt vời của INNOSCAN. Vinhy mong rằng đây sẽ là một trong những Thiết bị chủ lức để CÔNG TY TNHH DE MI SA ngày càng được nhiều khách hàng biết đến hơn.

mg_7327_2

Vinhy đã chuyển giao thành công Thiết bị INNOSCAN cho CÔNG TY TNHH DE MI SA. Với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp. Vinhy đã hỗ trợ CÔNG TY TNHH DE MI SA lắp đặt và hướng dẫn tận tình cho nhân viên tại CÔNG TY TNHH DE MI SA.
Trước khi bàn giao máy, CÔNG TY TNHH DE MI SA cũng cho nhân viên tại công ty đến Vinhy để được hướng dẫn sử dụng máy. Vì vậy quá trình bàn giao diễn ra rất thuận lợi và vui vẻ.

mg_7309

Một số thông tin về INNOSCAN

Công suất cao (40W), chương trình cài đặt sẵn, điều trị hiệu quả sẹo, sẹo mụn, tái tạo da, trẻ hoá vùng kín… mà không tốn vật tư tiêu hao

Loại laser

CO2 laser: 10,600nm

Công suất: 40W

LASER OUTPUT

Chế độ mở: CW, Pulse, Super pulse, Ultra Pulse, Extreme

Xung thông thường: 90 – 240mJ tại 5-20ms

Siêu xung: 50 – 65mJ tại 1- 2.5ms

Siêu siêu xung: 4-45mJ tại 90-900 micro giây

Khoảng cách xung: 2 – 500ms, Off (xung đơn)

Giới hạn số Shot: 1- 30

Cài đặt năng lượng: mJ cho từng điểm laser
—————————————————————————–
NHÀ SẢN XUẤT: SUNTECH CROP – KOREA
XUẤT XỨ: KOREA-KFDA
OPTION: 1 đầu trẻ hoá vùng kín
Máy INNOSCAN – KOREA
Bao gồm : 01 máy chính, 01 đầu Scanner, 01 tay khuỷu, 01 bàn đạp, 02 đầu cắt đốt: 50mm và 100mm, 02 chìa khóa, 01 dây nguồn, 01 kính bệnh nhân, 01 kính bác sĩ

mg_7305_2

Nếu như quý khách hàng quan tâm đến INNOSCAN cũng như các thiết bị thẩm mỹ tại Vinhy. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

VINHY – CUNG CẤP CÔNG NGHỆ CAO THẨM MỸ
Trụ sở: Lầu 11, 538 CMTT, Q.3, TP.HCM
Chi nhánh miền Bắc: 285 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

.
.
.
.