Chuyển giao máy cho Cty cổ phẩn mỹ phẩm LG Hương Giang

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ CHO CTY CỔ PHẨN MỸ PHẨM LG HƯƠNG GIANG

Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, vừa qua Vinhy đã chuyển giao công nghệ mới Hipro cho khách hàng tại CTY CỔ PHẨN MỸ PHẨM LG HƯƠNG GIANG

Là một trong những công ty cung cấp nhiều mỹ phẩm nổi tiếng giúp làm đẹp cho chị em phụ nữ. Nơi đây không chỉ có những sản phẩm làm đẹp mà còn có những chiếc máy hiện đại nhất hiện nay giúp đáp ứng được đầy đủ những công nghệ mới kết hợp với mỹ phẩm để có thể thỏa mãn nhu cầu làm đẹp hiện đại của chị em phụ nữ.

Hipro với công nghệ HIFU kích thích tăng sinh collagen giúp làn da trở nên săn chắc mịn màng, thon gọn và còn trẻ trung hơn mà không cần phẫu thuật và làm tổn thương vùng bề mặt da.

bên cạnh việc hỗ trợ công nghệ mới nhất này, Vinhy còn mời vị bác sĩ tu nghiệp tại Mỹ trong buổi chuyển giao và khai trương để chia sẻ những kiến thức mới và hướng dẫm cách sử dụng chiếc máy thần dịu.

Sau đây là một vài hình ảnh cho buổi lễ khai trương

chuyển giao công nghệ máy xóa nhăn nâng cơ

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và đầu tư cho mình thêm những thiế tbị tân tiến nhất hiện nay dành cho việc kinh doanh của mình, vui lòng gọi điện tới tổng đài của chúng tôi để được hỗ trợ chu đáo.

 

.
.
.
.