RA MẮT CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO SIÊU BÓNG KHÍ ÁP LỰC CAO ULTRA FOCUS LIPO

VIN HY – Đơn vị tiên phong nghiên cứu, cập nhật những thiết bị y khoa thẩm mỹ công nghệ cao từ những nền công nghiệp thẩm mỹ hiện đại trên thế giới đáp ứng những điều kiện lựa chọn nghiêm ngặt của các Bác sĩ, Chuyên gia thẩm mỹ từ các bệnh viện, spa, trung thâm thẩm mỹ trên toàn quốc.

Với những sản phẩm thiết bị máy thẩm mỹ công nghệ cao thuộc các thương hiệu hàng đầu trên thế giới, VIN HY tự hào đi đầu trong lĩnh vực cung cấp Thiết bị Y khoa Thẩm mỹ tốt nhất thị trường hiện nay.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng và khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ công nghệ cao, ngày 19/04 này, VIN HY tưng bừng tổ chức Lễ ra mắt <strong>ULTRA FOCUS LIPO – ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ SIÊU BÓNG KHÍ ÁP LỰC CAO TRONG ĐIỀU TRỊ GIẢM BÉO.

ra-mat-cong-nghe-giam-beo-sieu-bong-khi-ap-luc-cao-ultra-focus-lipo-1
Lễ ra mắt công nghệ giảm béo mới

Ultra Focus Lipo ứng dụng công nghệ bóng khi áp lực cao góp phần hủy mỡ tầng sâu, phá hủy các tế bào mỡ vĩnh viễn, đồng thời giúp săn chắc da, thon gọn cơ thể.

Ultra Focus Lipo sử dụng sóng siêu âm vật lý tập trung không nhiệt tạo ra các bong bóng khí với áp lực cao tác động trực tiếp lên các tế bào mỡ, và làm phá hủy những tế bào này một cách từ từ mà không ảnh hưởng đến các mô xung quanh. Sau điều trị, bề dày lớp mỡ giảm đáng kể, cơ thể trở nên thon gọn, nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, nguồn năng lượng phát ra từ Ultra Focus Lipo có tác dụng tái tạo và tăng sinh các sợi collagen, giúp trẻ hóa làn da, làm cho da căng mịn, láng bóng, săn chắc.

ra-mat-cong-nghe-giam-beo-sieu-bong-khi-ap-luc-cao-ultra-focus-lipo-2
Đông đảo khách hàng quan tâm tham dự sự kiện do VIN HY tổ chức

Tham gia hội thảo ra mắt “Ultra Focus Lipo – Ứng dụng công nghệ siêu bóng khí áp lực cao trong điều trị giảm béo” có sự tham gia của:

  • Dr. Vin Tran – Bác sĩ, Chuyên gia laser 15 năm tu nghiệp tại Hoa Kỳ
  • GS. TS. Young-gook – Giảng viên Đại học Seoul, Giám đốc Viện nghiên cứu INNOLUTION
  • Cùng đội ngũ Bác sĩ, Chuyên viên giàu kinh nghiệm tại VIN HY.
ra-mat-cong-nghe-giam-beo-sieu-bong-khi-ap-luc-cao-ultra-focus-lipo-4
VIN HY thường xuyên tổ chức các buổi sự kiện chuyên đề, ra mắt sản phẩm, công nghệ mới

Giảm béo bằng công nghệ Ultra Focus Lipo là một tiến trình phá hủy vĩnh viễn tế bào mô mỡ, hoàn toàn không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị, thời gian điều trị ngắn và kết quả điều trị có thể đo lường được. Đây là thiết bị đã được KFDA chứng nhận trong điều trị giảm mỡ cơ thể.

khach-moi-tham-du-su-kien-tai-vin-hy
Khách mời tham dự sự kiện tại VIN HY

Chỉ có 100 vé miễn phí để tham gia hội thảo ra mắt siêu phẩm giảm béo Ultra Focus Lipo.

Thời gian: 9h00 Thứ Sáu, ngày 19/04/2019.

Địa điểm: VIN HY – Tầng 11, tòa nhà MB, 538 Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q.3, TP.HCM

ĐĂNG KÝ NGAY bằng cách:

.
.
.
.