Xero Lipo – Thiết bị thẩm mỹ giảm béo ưu việt

Thiết bị thẩm mỹ giảm béo là thiết bị được ưu tiên hàng đầu tại các spa, thẩm mỹ viện. Hiện nay đây là thiết bị được sử dụng rất rộng rãi. Đây không chỉ là thiết bị dành riêng cho các chị em phụ nữ mà còn giúp các quý ông lấy lại vóc dáng hoàn hảo.

xero-lipo-thiet-bi-giam-beo-thong-minh
Xero Lipo – Thiết bị giảm béo thông minh

Với sự bùng nổ về khoa học kĩ thuật, máy giảm béo xuất hiện khá nhiều trên thị trường. Dù biết rằng đây là phương pháp ngắn nhất giúp Chị em lấy lại vóc dáng của mình, nhưng với 1 số lượng khổng lồ các thiết bị giảm béo xuất hiện thì lại gây khó khăn không hề nhỏ cho các chủ đầu tư.

THIẾT BỊ GIẢM BÉO CÔNG NGHỆ ĐỈNH CAO – XERO LIPO

Là dòng máy thẩm mỹ giảm béo công nghệ cao thông minh bậc nhất hiện nay. Không có gì quá ngạc nhiên khi XERO LIPO là một trong những lựa chọn số 1 của các chủ Spa – Thẩm mỹ viện. Với những thiết bị khác giảm béo bằng cách phá hủy và gây vỡ tế bào nhưng gây nên tình trạng đau đớn, Xero Lipo lại tác động bằng cơ chế sử dụng năng lượng sóng laser (loại sóng có khả năng xâm nhập qua các lớp da và giải phóng các lớp mỡ mô tích tụ lâu năm).

Sóng laser của Xero Lipo đi sâu vào da và loại bỏ tế bào mỡ 1 cách nhanh chóng và triệt để. Ngoài ra, sóng laser còn tác động làm nóng lên các mô mỡ làm chúng thu nhỏ diện tích và teo lại. Với phương pháp sử dụng đến công nghệ cao này người điều trị không phải mất thời gian nghỉ dưỡng cũng như sợ đau hay chảy máu.

Với những phương pháp an toàn và hiệu quả, chắc chắn luôn là lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Vì vậy, với các nhà đầu tư, chúng ta phải có một cái nhìn tổng quát nhất, đặt lợi ích khách hàng đi đôi với lợi ích của spa và thẩm mỹ viện của mình.

XERO LIPO có xuất xứ từ Anh Quốc, một đất nước có nền kinh tế phát triển vượt bậc. Đây là thiết bị đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận. Máy bao gồm 1 máy chính, 1 chân máy, 4 dđầu điều trị, cáp, 1 thước đo, 2 chìa khóa, 1 interlock và 1 bút.

Là thiết bị giảm béo đã được kiểm chứng lâm sàng, quý khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm. 100% thiết bị đến từ VINHY đều là những sản phẩm chính hãng – Hiệu quả điều trị vượt bậc.

VINHY – CÔNG TY ĐI ĐẦU TRONG LĨNH VỰC CUNG CẤP THIẾT BỊ THẨM MỸ TẠI VIỆT NAM

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp máy ép bùn. Hơn 13 năm qua. VINHY luôn nỗ lực hết mình để mang đến những giải pháp tốt nhất cho các spa – thẩm mỹ viện.

thiet-bi-tham-my-giam-beo-xero-lipo
Thiết bị thẩm mỹ giảm béo Xero Lipo

Đến với chúng tôi, khách hàng luôn được hỗ trợ tối đa. Giá cả cạnh tranh và luôn có các chương trình ưu đãi hấp dẫn đón chờ các nhà đầu tư. Chúng tôi có một đội ngũ kĩ sư, nhân viên hoạt động hiệu quả. VINHY luôn lắng nghe những chia sẻ, những đóng góp của khách hàng nhằm mang đến 1 VINHY phát triển trong tương lai.

1 số hình ảnh khách hàng sử dụng thiết bị thẩm mỹ Xero Lipo

hinh-anh-khach-hang-su-dung-thiet-bi-tham-my-xero-lipo
Hình ảnh khách hàng sử dụng thiết bị thẩm mỹ giảm béo Xero Lipo

Liên hệ ngay với VINHY để được tư vấn mua máy!

 

.
.
.
.