Chào đón các anh/chị học viên của khóa V: Ứng dụng công nghệ Laser trong điều trị thẩm mỹ

Sau thành công của 4 khóa đào tạo trước, Vinhy tiếp tục khóa học laser 5 thu hút sự tham gia của nhiều học viên là các chủ thẩm mỹ, chủ spa, kỹ thuật viên trong ngành thẩm mỹ.

ung-dung-cong-nghe-laser-trong-dieu-tri-tham-my-1-2

Chiều ngày 21/06/2018, khóa đào tạo V “Ứng dụng công nghệ Laser trong điều trị thẩm mỹ” đã chính thức bắt đầu. Nhiều học viên đã có mặt từ sớm và háo hức với những dự định, kế hoạch trong khóa học này.

Chia sẻ của khách hàng trong khóa học laser 5:

Chị Thảo – Chủ Vanadis Spa tại Tp.HCM chia sẻ: “Trong thời gian tới spa của mình sẽ ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da cho khách, do đó rất mong muốn thông qua khóa học thực tiễn này sẽ được đào tạo thêm về kỹ năng thao tác với laser và kỹ năng xử lý rủi ro trong quá trình điều trị”.

Chị Vân – Một trong những học viên có mặt sớm trong buổi khai giảng cho biết: “Đã nghe danh tiếng của Dr.Vin Tran lâu rồi mà nay mới sắp xếp được thời gian tham gia khóa học này. Hy vọng được học hỏi nhiều kiến thức lý thuyết và thực hành trong khóa học này”.

khóa học laser 5: học viên rất vui khi được phỏng vấn

Khóa đào tạo Laser do Vinhy – Đơn vị chuyên đào tạo khóa học thẩm mỹ Laser với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về Laser tổ chức. Tại khóa học, học viên được trực tiếp Chuyên gia, Bác sĩ DR.VIN TRẦN hướng dẫn kỹ thuật điều trị với phác đồ đột phá và chia sẻ kinh nghiệm xử lý các trường hợp rủi ro trong điều trị.

ung-dung-cong-nghe-laser-trong-dieu-tri-tham-my-1-1

Đến với khóa học, học viên được cung cấp đầy đủ kiến thức lý thuyết và thực hành theo chương trình đào tạo tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, học viên sẽ thực hành trên khách hàng thực, được hướng dẫn cách đầu tư trang thiết bị thật hiệu quả với chi phí thấp nhất, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Sau khóa học, được giới thiệu việc làm với thu nhập hấp dẫn tại các trung tâm thẩm mỹ/ spa trong và ngoài nước nếu có nhu cầu. Và nhiều điểm hấp dẫn khác chỉ có trong khóa đào tạo V tại Vinhy.

Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo hoặc thông tin về khóa học kế tiếp, vui lòng liên hệ:

VINHY – CHUYÊN ĐÀO TẠO KHÓA HỌC THẨM MỸ LASER
Trụ sở: Lầu 11, 538 CMTT, Q.3, TP.HCM
Chi nhánh miền Bắc: 285 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
HOTLINE: 0911 714 898

.
.
.
.