5 tiêu chí đánh giá cơ sở dạy khoá học thẩm mỹ laser uy tín, xứng đáng để đầu tư

Nhiều học viên không khỏi bối rối khi muốn chọn cơ sở dạy khoá học thẩm mỹ laser chất lượng, trong khi có hàng ngàn lời quảng cáo hấp dẫn. Đâu mới là địa chỉ thực sự đáng tin cậy? Vinhy xin chia sẻ một số tiêu chí giúp các bạn giải quyết lo lắng, qua đó có thể đánh gía cơ sở uy tín mà bạn có thể tin tưởng.

Địa chỉ dạy khoá học thẩm mỹ laser phải có chỗ đứng và tên tuổi

Lựa chọn cơ sở dạy nghề đã có tên tuổi và tiếng tăm để đăng ký khoá học thẩm mỹ là sự bảo đảm đầu tiên cho bạn, cho những kiến thức mà bạn sẽ được truyền dạy. Một trong những địa chỉ đào tạo khóa học thẩm mỹ laser chuyên nghiệp tại Việt nam hiện nay – Công ty TNHH TMDV Đào tạo Vinhy đang là cái tên được giới thẩm mỹ, các chủ Spa, bác sĩ đánh giá cao. Vinhy đào tạo chuyên sâu các dịch vụ thẩm mỹ bằng công nghệ cao như xoá nhăn nâng cơ, trị nám, giảm mỡ, cách chăm sóc da, hỗ trợ đào tạo setup và quảng lý spa …

vinhy-co-so-day-khoa-hoc-tham-my-laser-tren-12-nam-1
Vinhy – cơ sở dạy khoá học thẩm mỹ laser trên 12 năm

Vinhy đã có uy tín trên 12 năm lĩnh vực đào tạo, với cam kết các học viên sau khi kết thúc khoá học đều có tay nghề thành thạo để làm việc tại các trung tâm thẩm mỹ hoặc tự tin để mở Spa.

Đội ngũ giảng viên dạy khoá học thẩm mỹ laser phải giàu kinh nghiệm

Thực tế, chỉ có những giảng viên giàu kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ mới có đủ vốn kiến thức và tay nghề chuyên môn để đào tạo cho bạn bài bản nhất. Nếu giảng viên không có kiến thức laser tốt chắc chắn sẽ không thể mang lại kết quả đào tạo tốt, không thể có những chuyên viên có tay nghề cao đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

doi-ngu-giang-vien-khoa-hoc-tham-my-laser-tai-vinhy2
Đội ngũ giảng viên khoá học thẩm mỹ laser tại Vinhy

Tại Vinhy, tất cả các giảng viên đều có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Hơn hết, khoá học thẩm mỹ laser sẽ được giảng dạy trực tiếp bởi bác sĩ, chuyên gia laser  tu nghiệp hơn 15 năm tại Mỹ, với hơn 10 năm kinh nghiệm lâm sàng và điều trị thẩm mỹ công nghệ cao. Dr. Vin Trần được coi là bậc thầy về thẩm mỹ laser tại Việt nam hiện nay.

Trung tâm dạy khoá học thẩm mỹ laser phải có cơ sở vật chất hiện đại

Với xu hướng ngành thẩm mỹ ngày càng phát triển vượt bậc, cơ sở đào tạo cần phải cập nhật đầy đủ các thiết bị hiện đại đang được ứng dụng trong ngành thẩm mỹ, giúp các học viên có thể thực hành thường xuyên và thực tế nhiều hơn. Viêc hiểu biết sâu về máy móc và cách điều trị từ công nghệ cao sẽ giúp học viên có nhiều cơ hội hơn trong ngành thẩm mỹ.

vinhy-co-day-du-cong-nghe-hien-dai-phuc-vu-khoa-hoc-tham-my-laser3
Vinhy có đầy đủ công nghệ hiện đại phục vụ khoá học thẩm mỹ laser

Tuy nhiên, thực tế không phải cơ sở nào cũng có đủ tiềm lực để đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại trong quá trình giảng dạy. Công ty TNHH TMDV Đào tạo Vinhy với ưu thế là đơn vị cung cấp thiết bị thẩm mỹ chất lượng cao cho các chủ Spa, TMV trên toàn quốc. Những công nghệ hiện đại như: Công nghệ Hifu, Pelleve, Picofour … giúp các học viên dễ dàng thực hành điều trị thường xuyên với 90% số tiết là thực hành, đồng thời khám phá và học hỏi các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới.

Học viên đăng ký khoá học thẩm mỹ sẽ được mời người thân để tự mình điều trị miễn phí với sự giám sát của giảng viên, giúp học viên được trải nghiệm điều trị chính xác nhất, tránh tình trạng ‘‘cưỡi ngựa xem hoa”, giúp bạn sau khoa học hoàn toàn tự tin với tay nghề của mình.

Cam kết đào tạo và hướng nghiệp sau khoá học thẩm mỹ laser

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở dạy thẩm mỹ lợi dụng tâm lý học nhanh gấp của học viên nên không quan tâm đến chất lượng đào tạo, đưa ra thời gian đào tạo ngắn 10-15 ngày. Tuy nhiên, để trở thành một chuyên viên giỏi sau khoá học thẩm mỹ laser không thể học với thời lượng ngắn như vậy, chắc chắn bạn sẽ không thể tiếp thu được đầy đủ kiến thức.

hoc-vien-duoc-cap-bang-sau-khoa-hoc-tham-my-laser-tai-vinhy-4
Học viên được cấp bằng sau khoá học thẩm mỹ laser tại Vinhy

Tại Vinhy, các khoá đào tạo ít nhất diễn ra từ 1-3 tháng và chú trọng thực hành giúp học viên có đủ thời gian tiếp thu kiến thức nhuần nhuyễn. Sau khoá học, nếu học viên chưa cảm thấy tự tin với tay nghề của mình, học viên có thể đến thực hành bất cứ lúc naò mà không phát sinh thêm học phí. Kết thúc khoá học sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khoá học thẩm mỹ laser, giấy chứng nhận có giá trị toàn quốc.

Ngoài ra, học viên có nhu cầu việc làm sẽ được giới thiệu một số cơ sở thẩm mỹ uy tín trong và ngoài nước.

Được nghe tư vấn từ các khoá học thẩm mỹ laser trước

Để có một cái nhìn khách quan về một cơ sở dạy thẩm mỹ laser uy tín bạn nên tham khảo và lắng nghe các học viên khoá trước chia sẻ, những nội dung chi tiết và lợi ích của khoá học để hiểu rõ hơn trước khi quyết định đăng ký khoá học thẩm mỹ.

Tại Vinhy rất nhiều học viên đã tự tin mở Spa và đang làm việc tại một số trung tâm TMV lớn, nhiều chủ Spa, TMV thường xuyên đến đăng ký tham dự lớp huấn luyện, đào tạo chuyên môn laser.

nhieu-hoc-vien-tu-tin-mo-spa-sau-khoa-hoc-tham-my-laser-chuyen-nghiep-5
Nhiều học viên tự tin mở Spa sau khoá học thẩm mỹ laser chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, chi phí đào tạo cũng là một vấn đề đáng quan tâm,  chi phí đào tạo tại Vinhy phù hợp theo từng khoá học, có nhiều chương trình khuyến mãi, tạo cơ hội việc làm cho các bạn trẻ. Ngoài ra, Vinhy luôn có nhiều buổi hội thảo đào tạo kỹ thuật thẩm mỹ laser được tổ chức miễn phí và giảng dạy bởi Dr. Vin Trần. Bạn hãy đến để trải nghiệm và hiểu hơn về Công ty, cũng như các khoá đào tao.

Chúng tôi hi vọng, với những tiêu chí trên giúp bạn có thể lựa chọn cho mình trung tâm đào tạo khoá học thẩm mỹ laser uy tín. Hãy để Vinhy đồng hành cùng bạn chinh phục niềm đam mê thẩm mỹ, gọi ngay Hotline 0911 714 898 để được tư vấn chi tiết về các khoá học.

.
.
.
.