Bí quyết lựa chọn thiết bị thẩm mỹ chất lượng, phù hợp quy mô spa, không lo lãng phí

Không ít các chủ Spa muốn lựa chọn thiết bị thẩm mỹ chất lượng nhưng lại quá cảm tính, nghĩa là thấy sản phẩm nào đẹp, đa tính năng là mua ngay mà không quan tâm liệu cơ sở của mình có phù hợp với thiết bị đó không, điều này rất phí phạm.

cach-lua-chon-thiet-bi-tham-my-chat-luong1
Cách lưạ chọn thiết bị thẩm mỹ chất lượng

Đối với spa mới gia nhập thị trường làm đẹp, việc lựa chọn thiết bị thẩm mỹ chất lượng rất quan trọng. Tuy nhiên, với thị trường máy thẩm mỹ quá đa dạng, phong phú, từ thiết kế, loại hình đến các tính năng khiến  các chủ Spa không khỏi bối rối khi muốn lựa chọn máy phù hợp cho cơ sở của mình.

Đầu tư thiết bị thẩm mỹ chất lượng không nên cảm tính

Không ít các chủ đầu tư có tâm lý mua máy theo trào lưu, sở thích mà bỏ qua chức năng cần thiết dễ khiến hoạt động kinh doanh về dài gặp tổn thất về vốn cùng nhiều hệ luỵ khác. Do đó, việc chọn mua máy thẩm mỹ có các tính năng đáp ứng nhu cầu thực tế của spa mình rất quan trọng,  giúp chủ đầu tư xây dựng dịch vụ spa chất lượng.

khong-nen-cam-tinh-khi-muon-so-huu-thiet-bi-tham-my-chat-luong-2
Không nên cảm tính khi muốn sỡ hữu thiết bị thẩm mỹ chất lượng

Các chủ spa không nên quá chú trọng tích hợp đa tính năng, nhiều tiện lợi. Vì thực tế, chủ spa thường không khai thác triệt để các tính năng gây lãng phí hơn.

Cân nhắc số lượng khi đầu tư thiết bị thẩm mỹ chất lượng

Tuỳ vào không gian spa của mình, các chủ spa cần có sự đầu tư đúng về số lượng thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao để không lãng phí, bên cạnh đó đầu tư quá nhiều làm mất đi tính thẩm mỹ cũng như tính chuyên nghiệp của spa và gây hao tổn nguồn vốn. Nếu bạn là cơ sở mới thành lập, chưa có nhiều kinh nghiệm kinh doanh lĩnh vực này có thể liên hệ các đơn vị hỗ trợ kinh doanh ngành làm đẹp để tư vấn setup.

dau-tu-so-luong-thiet-bi-tham-my-cong-nghe-cao-chi-nen-vua-du-3
Đầu tư số lượng thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao chỉ nên vừa đủ

Với nhiều chủ Spa, việc chọn các thiết bị thẩm mỹ chất lượng không phải dễ dàng, dẫn đến quyết định sai lầm là chọn mua máy không phù hợp. Chính vì vậy, khi đến với Vinhy, các chủ spa có thể yên tâm vì đội ngũ vinhy am hiểu rất sâu sắc về thiết bị và luôn cố gắng tư vấn chi tiết để chủ spa hiểu rõ từng dòng máy thẩm mỹ và đưa ra quyết định chính xác.

Hơn 200 chủ Spa chọn Vinhy để đầu tư thiết bị thẩm mỹ chất lượng

Trong năm 2017 có hơn 200 chủ Spa đến Vinhy để được tư vấn và mua thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao. Bạn sẽ luôn bất ngờ với giá thành máy tốt nhất thị trường, cùng chính sách chiết khấu hấp dẫn.

thiet-bi-tham-my-cong-nghe-cao-tai-vinhy-da-dang-chung-loai4
Thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao tại Vinhy đa dạng chủng loại

Tại Vinhy, đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng chia sẻ, tư vấn tận tình về thiết bị thẩm mỹ chất lượng với chi phí phù hợp theo quy mô từng spa giúp chủ đầu tư tiết kiệm ngân sách, kinh doanh hiệu quả hơn.  Bên cạnh đó, trong quá trình bàn giao sản phẩm, các chuyên viên của Spa sẽ được hướng dẫn cách sử dụng chi tiết, cách bảo quản, cách vệ sinh … với chính sách sách bảo dưỡng trọn đời.

spa-duoc-dao-tao-ky-thuat-sau-khi-mua-thiet-bi-tham-my-chat-luong-tai-vinhy5
Spa được đào tạo kỹ thuật sau khi mua thiết bị thẩm mỹ chất lượng tại Vinhy

Ngoài ra, một trong những thế mạnh khi đầu tư thiết bị tại Vinhy, đó là sau khi mua máy, khách hàng được hướng dẫn kỹ thuật tối đa được giảng dạy trực tiếp bởi Dr. Vin Trần – Bác sĩ, chuyên gia laser tu nghiệp hơn 15 năm tại Hoa Kỳ, nhằm đảm bảo các chuyên viên của đối tác sử dụng thành thạo, chuyên nghiệp các thiết bị hiện đại. Đồng thời, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn chia sẻ giải pháp kinh doanh ngành làm đẹp, đào tạo kỹ thuật viên, hỗ trợ khai trương, triển khai dự án ….

Nếu bạn sắp mở Spa, đang kinh doanh spa và không biết đầu tư công nghệ nào cũng như bắt đầu từ đâu? Hãy đến trực tiếp Công ty Vinhy để được tư vấn và cung cấp thiết bị thẩm mỹ chất lượng cao hoặc gọi hotline  0911 714 898  đễ được hỗ trợ nhanh nhất.

.
.
.
.