CÂN LỆCH MẶT BẰNG VMAT PRO

CÂN LỆCH MẶT BẰNG VMAT PRO CỦA HÃNG TERMOSALUD – SẢN XUẤT 100% TẠI TÂY BAN NHA THEO TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU
VMAT PRO, sản phẩm của hãng Termosalud – một thương hiệu danh tiếng với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc da. Được sản xuất hoàn toàn tại Tây Ban Nha theo tiêu chuẩn chất lượng châu u chặt chẽ, VMAT PRO là một dòng thiết bị đột phá đang được sáng tạo để cải thiện cân lệch mặt và đem lại khuôn mặt hài hòa, ưa nhìn.
CÂN LỆCH MẶT BẰNG VMAT PRO
CÂN LỆCH MẶT BẰNG VMAT PRO
🌟 VMAT PRO sử dụng công nghệ sóng xung kích (SHOCKWAVE) tiên tiến để tác động lên lớp cơ và lớp bì một cách tinh tế. Điều này giúp cân chỉnh độ đàn hồi của da và cơ, tăng sinh sợi collagen, cân chỉnh lệch mặt, xóa nhăn nâng cơ, làm cho gương mặt trở nên cân đối hơn. Sự tinh tế của VMAT PRO cho phép điều trị chính xác các khu vực cần can thiệp mà không gây tổn thương cho da.
Lệch mặt thường được gặp ở người bị liệt dây thần kinh số 7, lão hóa da hoặc ở một số người có thói quen nằm ngủ 1 bên… Thiết bị VMAT PRO này sẽ giúp bạn thay đổi ngoại hình đem lại một sự tự tin tuyệt vời với gương mặt cân đối gần đến tỉ lệ vàng.
Theo Dr.Vin Trần Bácsĩ Trần Hồng Hóa thì trước khi có VMAT PRO thì các bác sĩ thường sử dụng các công nghệ khác, hiệu quả ít, tác dụng phụ nhiều và chi phí đắt đỏ. Công nghệ này của Termosalud không tốn vật tư tiêu hao, không xâm lấn, an toàn, hiệu quả tức thì và kéo dài nhờ đó đảm bảo hiệu suất, an toàn và lợi ích tối đa cho các thẩm mỹ viện.