Cho tôi 3 phút, tôi sẽ chỉ bạn cách lựa chọn thiết bị thẩm mỹ chất lượng, không lo lãng phí

Đầu tư trang thiết bị thẩm mỹ chất lượng được coi là bước khởi đầu cần thiết giúp tạo ra những dịch vụ chất lượng thu hút khách hàng. Tuy nhiên, chủ Spa cần phải xác định rõ máy nào đáp ứng nhu cầu khách hàng tối ưu nhất để tăng lợi nhuận, không lo lãng phí.

Một trong những điều quan trọng nhất mà các chủ Spa cần nhớ đó là: trước khi quyết định mua máy thẩm mỹ phù hợp, bạn phải xác định rõ nhu cầu sử dụng dịch vụ nào cao nhất tại spa? Sau đó lựa chọn thiết bị thẩm mỹ chất lượng để đáp ứng tối ưu nhất cho dịch vụ đó, giúp mang lại lợi nhuận cao cho spa của mình.

Hiểu rõ dịch vụ chính trước khi đầu tư thiết bị thẩm mỹ chất lượng

Nếu như bạn mới mở spa, bạn không nên đầu tư tất cả cho các dịch vụ cùng một lúc. Thay vào đó, bạn hãy hướng tới 1 đến 2 dịch vụ chính nằm trong thế mạnh của spa để tập trung đầu tư thiết bị thẩm mỹ chất lượng cho dịch vụ đó tối ưu nhất.

nen-chu-trong-dau-tu-thiet-bi-tham-my-chat-luong-cho-dich-vu-chinh-1
Nên chú trọng đầu tư thiết bị thẩm mỹ chất lượng cho dịch vụ chính

Ngoài ra, việc lựa chọn nhà cung cấp thiết bị thẩm mỹ chất lượng cao có uy tín trên thị trường cũng rất quan trọng, đặc biệt là những đơn vị có đội ngũ nhân viên am hiểu sâu về thiết bị, có chế độ bảo hành tốt, nhân viên nhiệt tình để đảm bảo cho việc bảo trì và sữa chữa thiết bị về sau.

Nên đầu tư thiết bị thẩm mỹ chất lượng 1 chức năng hay nhiều chức năng?

Trước khi quyết định mua máy 1 chức năng hay nhiều chức năng, bạn hãy xác định quy mô spa của mình. Nếu như spa bạn nhỏ, bạn nên chọn máy đa chức năng sẽ giúp tiết kiệm chi phí cũng như diện tích spa của bạn. Trong trường hợp, spa của bạn lớn có nhiều phòng để điều trị bạn nên ưu tiên đầu tư thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao 1 chức năng. Điều này sẽ giúp bạn thuận tiện trong quá trình điều trị cho khách, không mất công di chuyển máy từ phòng này sang phòng kia.

spa-quy-mo-lon-thi-nen-dau-tu-thiet-bi-tham-my-chat-luong-1-chuc-nang-2
Spa quy mô lớn thì nên đầu tư thiết bị thẩm mỹ chất lượng 1 chức năng

Đầu tư thiết bị thẩm mỹ chất lượng đã qua sử dụng có được không?

Một số spa kinh doanh ít vốn ban đầu thường nghĩ đến việc lựa chọn thiết bị thẩm mỹ spa đã qua sử dụng, thực tế điều này không nên. Đơn giản, sản phẩm nào cũng có hạn sử dụng, các thiết bị cũ thường sẽ không đảm bảo chất lượng, dễ hỏng hóc làm giảm khả năng điều trị cho khách hàng, ảnh hưởng đến niềm tin của khách hàng đối với spa của bạn.

Đầu tư thiết bị thẩm mỹ chất lượng đã qua sử dụng có được không?
Thiết bị thẩm mỹ chất lượng phải mới, chưa qua sử dụng

Hơn nữa, có một số thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao đời cũ không còn được sản xuất nên không có phụ kiện thay thế, nếu hỏng hóc cũng không thể sử dụng càng gây lãng phí.

Lựa chọn nhà cung cấp thiết bị thẩm mỹ chất lượng là bước quyết định

Sau khi đã xác định được mục tiêu chiến lược cho spa của mình, cũng như nắm rõ tiêu chí để chọn thiết bị thẩm mỹ spa. Bạn hãy chọn cho mình đơn vị cung cấp thiết bị thẩm mỹ chất lượng cao có uy tín trên thị trường.

Công ty TNHH TMDV Đào tạo Vinhy tự hào là nhà cung cấp thiết bị thẩm mỹ chất lượng cho các TMV, Spa trên toàn quốc, giao hàng nhanh, dịch vụ bảo trì trọn đời, chăm sóc khách hàng tốt.

Tại Vinhy có đầy đủ các công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất từ: Mỹ, Châu âu, Hàn Quốc … đa dạng về chủng loại. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên Vinhy rất am hiểu về thiết bị, luôn sẵn sàng chia sẻ, tư vấn tận tình để giúp chủ spa lựa chọn thiết bị thẩm mỹ chất lượng và phù hợp với quy mô của cơ sở, giúp chủ đầu tư tiết kiệm ngân sách, kinh doanh hiệu quả hơn.

thiết bị thẩm mỹ chất lượng
Vinhy có đầy đủ trang thiết bị thẩm mỹ chất lượng nổi tiếng từ Mỹ, Châu âu, Hàn Quốc

Ngoài ra, sau khi mua máy, khách hàng sẽ được hỗ trợ kỹ thuật tối đa từ Bác sĩ, chuyên gia laser tu nghiệp hơn 15 năm tại Hoa Kỳ – Dr. Vin Trần. Vinhy sẽ đồng hành với spa để chia sẻ giải pháp kinh doanh, hỗ trợ đào tạo kỹ thuật viên, thực hiện khai trương, triển khai dự án …

Nếu bạn sắp mở Spa, đang kinh doanh spa và không biết đầu tư thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao nào tốt? Hãy gọi Hotline  0911 714 898  đễ được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.