CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ – CÔNG TY TNHH PK ĐA KHOA BÁC SĨ GIA ĐÌNH OLYMPIA

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ
BỘ BA SIÊU PHẨM HIPRO, CASPIAN, COOL – RELAX II. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng, CÔNG TY TNHH PK ĐA KHOA & BÁC SĨ GIA ĐÌNH OLYMPIA đã lựa chọn bộ 3 thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao của Vinhy.
Bộ 3 đó chính là: 
• Hipro: Thiết bị xóa nhăn, tăng sinh collagen giúp làn da trở nên săn chắc mịn màng, thon gọn và trẻ trung
• Caspian: Thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao giúp: Xoá nám, xoá xăm, bớt bẩm sinh & sắc tố da
• Cool – relax II: Thiết bị thẩm mỹ Hàn Quốc – Điện chuyển ION

slidedm-olympia2
BỘ BA SIÊU PHẨM HIPRO, CASPIAN, COOL – RELAX II

Vậy là tại Nha Trang, chúng ta lại có thêm một địa chỉ uy tín  nữa để các chị em lui tới để tân trạng nhan sắc. Vinhy xin chúc quý công ty ngày càng phát triển, Cảm ơn CÔNG TY TNHH PK ĐA KHOA & BÁC SĨ GIA ĐÌNH OLYMPIA đã lựa chọn Vinhy là đối tác tin cậy để chuyển giao công nghệ thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao.

Với những công dụng tuyệt vời từ bộ 3 trên, Đây chính là một trong những thiết bị được khách hàng tin tưởng lựa chọn của Vinhy. Với hơn 12 năm xây dựng thương hiệu trên thị trường. Vinhy không còn là địa chỉ xa lạ đối với các spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc. Với những tình cảm mà khách hàng dành cho Vinhy, chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để nâng cao dịch vụ, phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nếu khách hàng có nhu cầu sắm thêm Thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao cho Spa, thẩm mỹ viện hoặc muốn được hỗ trợ tư vấn, vui lòng gọi điện tới tổng đài của chúng tôi để được hỗ trợ chu đáo.

.
.
.
.