Cmslim tăng cơ giảm mỡ không cần thể dục hiệu quả

CMSLIM là máy kích thích cơ điện từ tiên tiến và chuyên sâu nhất. Trường điện từ tập trung đi qua tất cả da và mỡ để kích thích cơ một cách hiệu quả, cung cấp các cơn co thắt liên tục mạnh mẽ nhất, lý tưởng cho sự phát triển của cơ và cũng gây ra quá trình chết theo chương trình.
CMSLIM là một thiết bị HI-EMT được thiết kế cho mục đích thẩm mỹ, có hai đầu bôi với cường độ cao hơn. Công nghệ tiên tiến của nó trong việc tạo đường nét cơ thể không xâm lấn, vì nó không chỉ đốt cháy chất béo mà còn xây dựng cơ bắp. Đây là chìa khóa cho một vóc dáng săn chắc và khỏe mạnh.
Cmslim tăng cơ giảm mỡ không cần thể dục hiệu quả
                         Cmslim tăng cơ giảm mỡ không cần thể dục hiệu quả
Công nghệ y tế không xâm lấn được sử dụng để tăng cường và tái tạo cơ bắp thông qua tương tác của từ trường với mô của bệnh nhân. Trái ngược với sự co cơ chủ động, sự co cơ tối đa không phụ thuộc vào chức năng của não. HI-EMT sử dụng một dải tần số cụ thể không cho phép giãn cơ giữa hai lần kích thích liên tiếp.

Công nghệ mới trong giảm béo toàn thân không xâm lấn

Hai đầu bôi được đặt trên vùng cơ mục tiêu, chẳng hạn như cơ bụng, đùi hoặc mông của bạn. Sau đó, các thiết bị bôi tạo ra điện từ cực mạnh gây ra các cơn co thắt cơ bắp không tự chủ.
Cmslim tăng cơ giảm mỡ không cần thể dục hiệu quả
Những cơn co thắt này kích hoạt giải phóng các axit béo tự do, giúp phá vỡ các chất béo tích tụ và tăng cường cơ bắp và sức mạnh cơ bắp. Điều này rất giống với việc tập thể dục. Khi tập luyện, sự kích thích gây ra việc xây dựng lại và sửa chữa các mô cơ, dẫn đến cơ bắp khỏe hơn, săn chắc hơn.

ỨNG DỤNG ĐỘC ĐÁO 7 TESLA, ĐỘC ĐÁO KÉP TẠO CÁC KHU VỰC ĐIỀU TRỊ LỚN HƠN TRONG MỘT LẦN.

Một liệu trình chuyên sâu từ 4 đến 6 buổi, thời gian 30 phút với tần suất 2 đến 3 lần/tuần sẽ mang lại hiệu quả tối ưu. Các phương pháp điều trị duy trì đang diễn ra cũng được khuyến nghị.

bi-quyet-de-xay-dung-co-bap-ma-khong-can-tap-the-duc-bang-may-cmslim-7

Cmslim tăng cơ giảm mỡ không cần thể dục hiệu quả

ẢNH HƯỞNG ĐẾN CƠ BẮP

HI-EMT sử dụng một dải tần số cụ thể buộc các cơ duy trì trạng thái co lại trong vài giây. Khi liên tục tiếp xúc với các điều kiện tải cao này, mô cơ phải thích nghi. Các nghiên cứu chỉ ra rằng một đến hai tháng sau khi điều trị HI-EMT, khối lượng cơ trung bình tăng 18% và mỡ cục bộ giảm 21%.