công nghệ HI-EMT® độc đáo có mặt tại Vinhy

CMSlim là thiết bị điêu khắc săn chắc, xây dựng và đốt cháy chất béo tối ưu. CMSlim là thiết bị tạo đường nét cơ thể tiên tiến nhất hiện có tại Vinhy
Với công suất cực lớn 7 Tesla, tạo ra một trường điện từ trực tiếp cực lớn để có thể xuyên qua quần áo, da và mỡ, dẫn đến tiếp xúc trực tiếp với các cơ.
công nghệ HI-EMT® độc đáo có mặt tại Vinhy
  công nghệ HI-EMT® độc đáo có mặt tại Vinhy
Thiết bị tạo đường nét cơ thể kích thích cơ bắp Electromagnet mới nhất này được thiết kế cho mục đích định hình cơ thể, săn chắc cơ bắp và giảm mỡ.
CMSlim một phương pháp điều trị tiên tiến được biết đến trên toàn thế giới, chúng tôi rất vui vì nó hiện đã có mặt ở Úc và chúng tôi hiện cung cấp phương pháp này ở khu vực Sunshine Coast / Noosa.
ĐỐT MỠ TRONG KHI TĂNG CƠ & SỢ HÃI MÀ KHÔNG VỠ MỒ HƠI!!
Loại công nghệ này là loại duy nhất có sẵn để xây dựng cơ bắp và đốt cháy chất béo, không phải tập thể dục và có thể tạo ra tương đương với 30.000 lần squats hoặc gập bụng chỉ trong 30 phút.
công nghệ HI-EMT® độc đáo có mặt tại Vinhy
                            công nghệ HI-EMT® độc đáo có mặt tại Vinhy

Lợi ích

không xâm lấn
Không có thời gian chết
giảm béo
Tăng khối lượng cơ bắp
Không đau
Không phẫu thuật hoặc gây mê
Dễ dàng tập thể dục mà không đổ mồ hôi
Máy an toàn, cấp độ y tế với Phê duyệt TGA & ARTG (ARGT NO. 339736 Medical Grade)
công nghệ HI-EMT® độc đáo có mặt tại Vinhy
                             công nghệ HI-EMT® độc đáo có mặt tại Vinhy
Chỉ mất 30 phút cho mỗi lần điều trị, dễ dàng phù hợp với lối sống của bạn
Kết quả nhanh chóng, được nhìn thấy trong ít nhất là 3 tuần, với kết quả tiếp tục sau khi điều trị.
Các vùng có thể được điều trị bằng Máy CMSlim của chúng tôi là: Bụng, Cánh tay (Bắp tay/cơ tam đầu) Mông, Đùi và cơ bắp chân.
Mỗi lần điều trị mất 30 phút, chúng tôi đề xuất một liệu trình điều trị để có kết quả tốt nhất.
Trong quá trình tập thể dục bình thường (co cơ tự nguyện), các cơ thư giãn giữa mỗi hành động vì hệ thống thần kinh trung ương không có khả năng báo hiệu một xung lực khác trong khi một người vẫn đang hoạt động.
CMSlim™ tạo ra các xung độc lập với chức năng của não với tốc độ nhanh không cho phép giai đoạn thư giãn. Các cơn co thắt tự nguyện tối đa là mức độ căng thẳng cao nhất có thể được tạo ra và duy trì về mặt tâm lý trong điều kiện bình thường.
Các cơn co thắt tối đa được định nghĩa là các cơn co thắt có độ căng cao hơn các cơn co thắt tự nguyện tối đa. CMSlim™ tạo ra các cơn co thắt tối đa ở từng cá nhân, làm tăng đáng kể khối lượng công việc sinh lý cần thiết cho sự phát triển cơ bắp.
Các cơn co thắt tối đa buộc cơ phải thích nghi và kích thích sự phát triển của tơ cơ và tạo ra các sợi cơ và sợi protein mới; điều này dẫn đến tăng mật độ và khối lượng cơ, từ đó dẫn đến săn chắc và định hình cơ.
 CMSlim™ cũng có tác dụng đối với chất béo. Cơ bắp cần năng lượng để tạo ra các cơn co thắt.
Năng lượng được lấy chủ yếu từ adenosine triphosphate (ATP) và thứ hai là từ creatine phosphate và glycogen để cung cấp năng lượng cho cơ bắp.
Khi những chất này cạn kiệt, quá trình dị hóa của cơ thể diễn ra dưới dạng lipolysis – tức là sự phân hủy lipid (triglyceride) thành axit béo tự do (FFA) và glycerol.
Những phân tử được giải phóng này thường đóng vai trò là nguồn năng lượng cho hoạt động cơ bắp cần thiết và quá trình trao đổi chất của cơ thể.
Bạn càng có nhiều cơ bắp, bạn càng đốt cháy nhiều chất béo trong hoạt động bình thường hàng ngày vì tất cả các cơ bắp đều cần năng lượng để co lại.