CÔNG NGHỆ HI-EMT: giảm béo hiệu quả

Một trong những bổ sung mới nhất cho Dr VIn Tran CMSlim là hệ thống tạo đường nét cơ thể không xâm lấn tiên tiến nhất hiện có. CMSlim sử dụng HI-EMT (đào tạo cơ điện từ cường độ cao) để tạo đường nét an toàn và hiệu quả cho các vùng cơ thể bao gồm bụng, mông, đùi, bắp chân và cánh tay trên, tăng cơ và đốt cháy chất béo. Bạn chỉ cần ngồi xuống và thư giãn trong khi thiết bị gây ra tới 30.000 cơn co thắt cơ một cách không đau đớn.
HI-EMT là công nghệ y tế được sử dụng trong y học thẩm mỹ, tiết niệu và phụ khoa. Trường điện từ tập trung với mức cường độ an toàn sẽ kích thích các tế bào thần kinh vận động, gây ra các cơn co thắt cơ bắp. Hiệu quả của các cơn co thắt cơ mạnh mẽ, bền vững này được nhân lên gấp đôi: tăng trương lực cơ, sức mạnh và độ bền, đồng thời phân hủy các chất béo tích tụ thông qua việc giải phóng các axit béo và sau đó là quá trình chết theo chương trình của tế bào mỡ (sự phân hủy).
CÔNG NGHỆ HI-EMT: giảm béo hiệu quả
CÔNG NGHỆ HI-EMT: giảm béo hiệu quả
Trước khi điều trị, Dr Vin Tran chọn chương trình tập luyện phù hợp nhất tùy thuộc vào mục tiêu cá nhân của bạn.
Trong một buổi điều trị, hai dụng cụ được đặt trên khu vực mục tiêu. Các trường điện từ tập trung được tạo ra buộc các cơ ở trạng thái co lại trong nhiều giây. Sau khi điều trị (chính xác như sau khi tập luyện), cơ thể bạn sẽ sửa chữa và thay thế các sợi cơ bị tổn thương, dẫn đến cơ bắp khỏe hơn, săn chắc hơn.
Các nghiên cứu gần đây trên những bệnh nhân được điều trị bằng thiết bị HI-EMT trên bụng của họ đã báo cáo độ dày cơ bụng tăng trung bình 16–18% sau một đến hai tháng sau khi điều trị và giảm 19–21% lớp mỡ dưới da.
CÔNG NGHỆ HI-EMT: giảm béo hiệu quả

Có cần thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị không?

Không cần thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị. Bạn có thể muốn hạn chế tập thể dục thêm vào ngày điều trị, để cho phép cơ bắp của bạn phục hồi sau khi tập luyện cường độ cao.
CÔNG NGHỆ HI-EMT: giảm béo hiệu quả
CÔNG NGHỆ HI-EMT: giảm béo hiệu quả

Việc điều trị này sẽ kéo dài bao lâu?

Mỗi phiên điều trị mất ba mươi phút.

Có đau không?

Điều trị không đau; bất kỳ sự khó chịu nào cũng nhanh chóng được giảm bớt bằng cách giảm cường độ kích thích. Bạn sẽ cảm thấy mỏi cơ sau khi điều trị và khi cơ bắp của bạn phục hồi và tái tạo trong vài ngày sau điều trị, bạn có thể cảm thấy đau nhức tương tự như sau khi tập luyện cường độ cao.