Công nghệ mới nhất được sử dụng để điều trị nám: NANO Q-SWITCHED ND-YAG Laser

Nám da là gì?

Nám da là một tình trạng da ảnh hưởng đến hàng triệu người. Nó gây ra khi các tế bào sắc tố trong da của bạn tích tụ và tạo ra một mặt nạ các đốm đen trên má, trán hoặc cằm của bạn.

cong-nghe-moi-nhat-duoc-su-dung-de-dieu-tri-nam-nano-q-switched-nd-yag-laser

Nguyên nhân nào gây ra nám da?

Nám da có liên quan đến việc sản xuất quá mức melanin và tăng sắc tố trên da. Các nguyên nhân khác có thể bao gồm mang thai, tuổi tác, thay đổi nội tiết tố, thuốc bạn đang sử dụng, di truyền và một số loại phương pháp điều trị ung thư.

huong-dan-day-du-ve-caspian-2-bang-may-dieu-tri-nam-1

Lợi ích của liệu pháp Laser như một phương pháp điều trị nám

Lợi ích của việc điều trị bằng laser là rất nhiều, nhưng cách tốt nhất để biết liệu điều này có phù hợp với bạn hay không là xem liệu một hoặc nhiều lợi ích sau có áp dụng hay không: Cải thiện tông màu da, giảm hoặc loại bỏ chứng tăng sắc tố, giảm sẹo và cải thiện chất lượng da tổng thể . Thời gian cần thiết trước khi kết quả hiển thị thay đổi tùy thuộc vào loại laser được sử dụng và các yếu tố khác có thể đòi hỏi nhiều thời gian hơn

huong-dan-day-du-ve-caspian-2-bang-may-dieu-tri-nam-3

Có những phương pháp điều trị Sẹo & Trị sẹo mụn nào khác?

Loại phương pháp điều trị sẹo mụn trứng cá và da mặt phổ biến nhất là phương pháp điều trị tại chỗ, chẳng hạn như kem, gel và thuốc mỡ có chứa axit hoặc các thành phần khác có thể hỗ trợ quá trình chữa lành.
Ngoài ra còn có các loại tẩy da chết hóa học – có thể được sử dụng để giúp cải thiện tông màu của khuôn mặt hoặc làn da – nhưng chúng đắt hơn. Các loại điều trị khác bao gồm các thủ tục phẫu thuật, như mài da, tái tạo bề mặt bằng laser hoặc laser phân đoạn mài mòn, cũng như phẫu thuật thẩm mỹ như phẫu thuật nâng cơ.