Công nghệ trẻ hóa da Pellevé – Xóa nhăn & Nâng cơ bằng truyền dẫn vàng 24k

Điều trị Pellevé không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng, bạn có thể dễ dàng lên lịch điều trị cho mình và kết quả điều trị có thể kéo dài hơn 6 tháng.

hinh-1

 

Làm trẻ đẹp khuôn mặt bạn
– Pellevé đốt nóng chính xác lớp sâu của da bằng công nghệ sóng điện từ trường mà không gây tổn thương cho lớp biểu bì hay lớp ngoài của da. Sức nóng sẽ làm cho sợi collagen của da co lại và săn chắc. Sau điều trị, da sẽ bắt đầu tạo ra sợi collagen mới. Kết quả là cải thiện chất lượng da, săn chắc mà bạn có thể nhìn thấy hay cảm nhận được.

hinh-2

Bạn sẽ thấy ngay kết quả chỉ sau một lần điều trị.
– Nhiều người thấy ngay kết quả điều trị chỉ sau một lần điều trị với Pellevé và tiếp tục cải thiện cho tới 6-12 tháng. Bác sĩ của bạn sẽ tư vấn cho bạn số lần cần điều trị.

Pellevé có thể được sử dụng để điều trị:
– Săn chắc da chảy xệ vùng dưới cằm, cổ.
– Xóa nếp mũi- má, nhăn quanh miệng.
– Xóa vết nhăn trán, giữa chân mày.
– Xóa da thừa vùng mí trên mắt.
– Xóa vết chân chim quanh mắt.
– Nâng cơ mặt và săn chắc da…

Điều trị bằng Pellevé khác với các điều trị săn chắc da khác như thế nào?
– Pellevé đã được chứng minh bằng các nghiên cứu lâm sàng là an toàn và rất hiệu quả trong điều trị săn chắc da. Bởi vì Pellevé là một điều trị không xâm lấn, nghĩa là không phẫu thuật vì thế rất an toàn và dễ chịu. Không giống như các máy làm săn chắc da khác, Pellevé không cần gây tê hay làm lạnh trong quá trình điều trị cho nên bạn có thể trở lại làm việc tức thì ngay sau điều trị.

Tôi cảm giác như thế nào trong lúc điều trị?
– Bạn sẽ có cảm giác ấm sâu mỗi khi đầu điều trị Pellevé chạm vào da vùng điều trị. Bởi không gây tê cho nên bạn có thể mô tả độ sâu của cảm giác nóng cho bác sĩ của bạn, điều đó giúp đảm bảo hiệu quả điều trị tối ưu.

Một cuộc điều trị Pellevé kéo dài bao lâu?
– Một cuộc điều trị Pellevé thường sẽ kéo dài từ 45-60 phút cho điều trị toàn mặt. Bởi vì Pellevé không cần gây tê hay mất thời gian nghỉ dưỡng, giúp bạn dễ dàng sắp xếp thời gian điều trị.

Sau điều trị tôi có cảm giác như thế nào?
– Có thể có cảm giác hơi khó chịu nhẹ tại vùng da điều trị trong lúc điều trị Pellevé. Da căng và đỏ nhẹ có thể xảy ra nhưng thường biến mất trong vòng 2-24 giờ sau đó.

Chi phí cho điều trị Pellevé là bao nhiêu?
– Khoảng từ 10 triệu cho đến 60 triệu đồng tùy vào số vùng điều trị cũng như các chương trình chăm sóc da lâu dài đi kèm.

KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ XÓA NHĂN

hinh-3
Lưu ý: Kết quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nguồn: www.vinhy.com

.
.
.
.