Máy ULTRADUO giải quyết vấn đề mụn như thế nào

Nguyên nhân gây ra mụn trứng cá?

Mụn trứng cá là một tình trạng da gây ra mụn nhọt, mụn đầu đen và mụn đầu trắng xuất hiện trên mặt. Mụn có thể do nội tiết tố, di truyền và các yếu tố khác. Có nhiều phương pháp điều trị nhưng không phải cách nào cũng hiệu quả.
Các nguyên nhân phổ biến nhất gây ra mụn trứng cá trên khuôn mặt bao gồm các nội tiết tố như testosterone và estrogen. Các nguyên nhân khác có thể bao gồm di truyền và các yếu tố bên ngoài như ô nhiễm hoặc một số loại thuốc nhất định.
ultradual
ultradual
Điều quan trọng là phải biết những gì gây ra mụn trứng cá để tránh nó, bởi vì những thay đổi nội tiết tố không thể tránh được hoàn toàn trong độ tuổi thanh thiếu niên khi mức độ hormone tăng đột ngột

Chức năng của thiết bị Ultraduo & Lợi ích độc đáo của nó:

Ultraduo là thiết bị sử dụng công nghệ sóng siêu âm để điều trị mụn. Nó đã được phát hiện có hiệu quả trong việc điều trị mụn viêm, mụn mủ và các tình trạng viêm nhiễm khác.

ultradual1-1

Ultraduo sử dụng công nghệ sóng siêu âm để diệt khuẩn, loại bỏ bụi bẩn và loại bỏ bã nhờn trên da. Sóng siêu âm xuyên qua da sâu hơn vào lỗ chân lông so với các phương pháp điều trị khác. Hiệu ứng làm mát sâu của thiết bị này giúp giảm viêm và sưng, làm giảm đỏ và đau
Điều gì làm nên sự khác biệt của Ultraduo so với các phương pháp điều trị mụn khác?
Thiết bị Ultraduo là một công cụ công nghệ cao được thiết kế để nhắm mục tiêu vào sẹo mụn. Thiết bị này là một phương pháp điều trị rủi ro thấp cho phép người dùng đi về ngày của họ trong khi nó hoạt động.

ultradual6

Thiết bị Ultraduo sử dụng công nghệ năng lượng ánh sáng để điều trị sẹo mụn mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào và đã cho thấy sự cải thiện đáng kể trong việc chữa lành sẹo mụn.
Ultraduo là một phương pháp điều trị ít rủi ro, không xâm lấn với độ an toàn cao hơn cho bệnh nhân, giúp loại bỏ hoàn toàn tất cả các biến chứng liên quan đến các phương pháp điều trị mụn trứng cá truyền thống.