Công nghệ xóa hình xăm Nano Q-SWITCHED ND-YAG/Caspian 2

Ưu điểm của việc sử dụng Laser ND YAG Q-SWITCHED/Caspian 2 để xóa hình xăm là gì?

Q-SWITCHED ND YAG/Máy Caspian 2 Laser là công cụ xóa hình xăm mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Nó cung cấp một cách nhanh hơn và hiệu quả hơn để xóa hình xăm mà không cần sử dụng bất kỳ đau đớn hoặc thời gian nghỉ dưỡng.

danh-gia-ve-may-tri-nam-caspian-2-1

Lợi ích quan trọng nhất của Q-SWITCHED ND YAG/ Máy Caspian 2  Laser là nó có thể được sử dụng trong nhà, giúp mọi người thuận tiện hơn khi sử dụng công nghệ này.
Q-SWITCHED ND YAG Laser có rất ít nguy cơ để lại sẹo và các tác dụng phụ khác vì nó sử dụng mức năng lượng rất thấp.

Laser Q-SWITCHED ND-YAG / Máy Caspian 2 hoạt động như thế nào để xóa hình xăm?

tuong-lai-cua-cong-nghe-tri-nam-bang-may-caspian

 

Q-SWITCHED ND-YAG/Máy Caspian 2 laser phát ra chùm ánh sáng cường độ cao với sự trợ giúp của một cặp dây xoắn. Sau đó, dòng điện xoay chiều (AC) được biến đổi thành điện trường dao động. Điện trường dao động này tạo ra một xung ánh sáng cường độ cao, hoặc các photon, được khuếch đại bởi tinh thể bán dẫn. Các photon này sau đó được chiếu lên vùng mục tiêu cần xăm và xóa.

3 Lợi ích của việc xóa hình xăm bằng Laser Q-Switched với Công nghệ ND-YAG/ Máy Caspian 2

Lợi ích của việc loại bỏ vết mổ nano bằng công nghệ ND-YAG là nó có thể được thực hiện mà không gây đau đớn, nhanh chóng và không có nguy cơ để lại sẹo. Công nghệ này đã được đưa vào sử dụng từ năm 2013 nhưng xóa xăm bằng laser Q-Switched đến nay mới trở nên phổ biến hơn do tính hiệu quả và hiệu quả của nó.

tuong-lai-cua-cong-nghe-tri-nam-bang-may-caspian-a

Xóa hình xăm bằng laser Q-Switched là một loại điều trị bằng laser sử dụng xung ánh sáng ở tần số cụ thể để xóa hình xăm khỏi da. Nó không gây ra bất kỳ tổn thương nào cho các mô xung quanh như các loại laser khác vì nó không sử dụng nhiệt hoặc hóa chất cho quá trình điều trị của nó.