CRIOCUUM: PP ĐIỀU TRỊ CÓ AN TOÀN?

Nguyên Nhân Gây Mỡ Bụng

Mỡ bụng là một vấn đề phổ biến, và có nhiều nguyên nhân gây ra nó:

Chế Độ Ăn Uống Không Cân Đối: Việc tiêu thụ nhiều calo hơn so với lượng calo cần thiết cho cơ thể có thể dẫn đến tích tụ mỡ, đặc biệt là khi calo thừa được chuyển thành mỡ trong vùng bụng.

Thức Ăn Có Nhiều Đường Tinh Bột Và Đường: Thức ăn chứa nhiều đường tinh bột và đường có thể gây ra tăng đường huyết và khuy encourage sự tích tụ mỡ trong vùng bụng.

Thiếu Hoạt Động Vận Động: Sự thiếu hoạt động và không duy trì một lối sống năng động có thể làm giảm quá trình đốt cháy calo, dẫn đến tăng cân và tích tụ mỡ.

Yếu Tố Di Truyền: Di truyền có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc tích tụ mỡ bụng. Nếu người trong gia đình bạn có vấn đề về mỡ bụng, khả năng bạn cũng sẽ dễ phát triển mỡ bụng cao hơn.

Thiếu Ngủ: Thiếu ngủ có thể ảnh hưởng đến sự cân bằng hormon và tạo điều kiện thuận lợi cho sự tăng cân và tích tụ mỡ bụng.

Tại Sao Khó Giảm Mỡ Bụng?

Mỡ bụng thường được coi là mỡ “cứng đầu” và khó giảm do các lý do sau:

Mỡ Bụng Là Mỡ Tự Nhiên: Một ít mỡ bụng là cần thiết cho cơ thể, vì nó cung cấp một lượng dự trữ năng lượng.

Vì vậy, cơ thể có xu hướng lưu trữ mỡ ở vùng này.
Mỡ Bụng Có Thể Được Ưu Tiên Làm Nguồn Năng Lượng: Khi bạn giảm calo, cơ thể thường ưu tiên đốt mỡ ở các vùng khác trước, và mỡ bụng thường là nguồn năng lượng cuối cùng được sử dụng.

Tác Động Của Các Hormon: Hormon như insulin, cortisol và estrogen có thể ảnh hưởng đến tích tụ mỡ bụng, và sự cân bằng hormone này thay đổi theo thời gian.

Tích Tụ Mỡ Lâu Dài: Nếu bạn đã tích tụ mỡ ở vùng bụng trong một khoảng thời gian dài, nó có thể trở nên khó giảm do mỡ bụng cũng phát triển cùng với cơ bắp.

Lối Sống Không Đúng Đắn: Nếu bạn không tuân thủ một chế độ ăn uống cân đối và không duy trì một lối sống năng động, việc giảm mỡ bụng trở nên khó khăn hơn.

criocuum-pp-dieu-tri-co-an-toan-1

SỬ DỤNG CRIOCUUM: Công Nghệ Đông Hủy Mỡ Hiện Đại

CRIOCUUM là một công nghệ đột phá trong việc loại bỏ mỡ cục bộ mà không cần phải can thiệp mổ. Với sự kết hợp của đông lạnh và hút chân không thông minh,

CRIOCUUM đem lại hiệu quả và an toàn cho quá trình giảm mỡ. Hãy cùng tìm hiểu thêm về công nghệ này.

criocuum-pp-dieu-tri-co-an-toan-2

Công Nghệ Đông Hủy Mỡ 360º

CRIOCUUM sử dụng công nghệ Cryolipolysis, hay còn gọi là đông hủy mỡ, để loại bỏ mỡ cục bộ. Điều đặc biệt về công nghệ này là nó không đòi hỏi bất kỳ can thiệp phẫu thuật nào. Thay vì phẫu thuật, CRIOCUUM sử dụng cách tiếp cận thông minh để làm lạnh và hút chân không khu vực cần giảm mỡ.

criocuum-pp-dieu-tri-co-an-toan-3

Đa Dạng Vùng Điều Trị

Với 7 đầu điều trị được thiết kế đặc biệt, CRIOCUUM có khả năng thích ứng với nhiều vùng cơ thể khác nhau. Từ cánh tay, bắp tay, bắp chân, đùi, bụng, lưng đến hông và mông, công nghệ này phù hợp cho mọi vùng cơ thể bạn muốn giảm mỡ.

An Toàn và Đáng Tin Cậy

CRIOCUUM được chứng nhận bởi Medical CE và ISO 13485, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm. Hệ thống làm lạnh của CRIOCUUM được cải tiến bằng công nghệ Chiller, giúp duy trì nhiệt độ ổn định trong suốt quá trình điều trị. Điều này đảm bảo rằng tế bào mỡ đông lạnh mạnh mẽ và chính xác, giúp đạt được kết quả tốt nhất.

Hệ Thống Hút Chân Không Thông Minh

CRIOCUUM được trang bị hệ thống hút chân không thông minh, được điều chỉnh liên tục để đảm bảo vùng tiếp xúc trơn tru và ổn định trong toàn bộ quá trình điều trị. Điều này đồng nghĩa với việc CRIOCUUM có thể hoạt động hiệu quả và đáng tin cậy trên mọi loại da và vùng cơ thể.

CRIOgelpad: Bảo Vệ Da Tối Đa

Để bảo vệ làn da của bạn, CRIOCUUM sử dụng công nghệ CRIOgelpad. Đây là một lớp màng đặc biệt với các nguyên tắc bảo vệ lạnh đảm bảo tác động độc quyền lên mô mỡ mà không làm tổn hại đến các lớp bề mặt khác của da.

CRIOCUUM là lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn giảm mỡ một cách an toàn và hiệu quả mà không cần phải chịu đau đớn của phẫu thuật.

Phương pháp điều trị có an toàn không?

An toàn. Các tác dụng phụ là không đáng kể nếu người tập áp dụng phương pháp điều trị đúng cách.

Đừng ngần ngại hỏi trung tâm của bạn tất cả các câu hỏi mà bạn có thể có về các tác dụng phụ dự kiến.