CRIOCUUM

dsd

      CRIOCUUM

Cryolipolysis là một kỹ thuật không xâm lấn để giảm mỡ cục bộ bằng cách áp dụng phương pháp đông hủy mỡ có kiểm soát trên da. Đây là một trong những phương pháp điều trị không xâm lấn hiệu quả nhất . Bạn sẽ đạt được kết quả đặc biệt nếu bạn kết hợp nó với một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục.

Bạn có phải là một chuyên gia?

Tìm hiểu cách thiết bị Criocuum của chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn

CRIOCUUM cung cấp phương pháp điều trị an toàn, hiệu quả để loại bỏ các mô mỡ tích tụ tại chỗ.

Nhờ công nghệ hút và đông lạnh , các tế bào mỡ (tế bào mỡ) có trong khu vực được điều trị bắt đầu quá trình tự đào thải được gọi là  quá trình apoptosis  , kết thúc bằng việc tiêu hủy chúng và trục xuất sinh lý. Kết quả nhanh chóng, duy trì lâu dài và vì đây là một thủ thuật không xâm lấn nên bạn sẽ có thể trở lại công việc thường ngày ngay lập tức.

untitled-1-1

KHU VỰC ĐIỀU TRỊ

CRIOCUUM thích ứng với giải phẫu của bạn thông qua các hình dạng và kích thước khác nhau của bàn tay, cung cấp các phương pháp điều trị hoàn chỉnh phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn

cuerpo-body-150x150-1

THÂN HÌNH

Cánh tay
Hôi nách Bụng
dưới
Bụng Bụng
Bắp
đùi
Đầu gối
Chân trong

face-cara-150x150-1

ĐỐI MẶT

Hai cằm

Nó làm việc như thế nào?

Sau khi đo và đánh giá hồ sơ của khách hàng , tay khoan được đặt trên khu vực điều trị. Nó sẽ bắt đầu hút mỡ một cách từ từ và không đau , sau đó hạ nhiệt xuống nhiệt độ tối đa -10 ° C. Điều này gây ra sự đông cứng của các tế bào mỡ và sự huy động và đào thải tự nhiên của chúng sau đó bởi cơ thể.

Để bảo vệ làn da của bạn mọi lúc, Criocuum sử dụng công nghệ CRIOgelpad , một lớp màng với các nguyên tắc bảo vệ lạnh đảm bảo tác động độc quyền lên mô mỡ mà không làm tổn hại đến các lớp bề mặt khác của da.

cinta-metrica-cintura-1
criocuum-aplicacion-gluteos-scaled-2

       Bạn có câu hỏi nào không?

criocuum-general-1536x1132-1
2
Kết quả lâm sàng nhanh chóng và lâu dài
facial-y-corporal-1-1
Mặt và cơ thể
recuperacion-1
Không có thời gian phục hồi
cuidado-capilar-1
Thoải mái và không đau 
proteger-1
An toàn lâm sàng

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Đúng. Các tác dụng phụ là không đáng kể nếu người tập áp dụng phương pháp điều trị đúng cách. Đừng ngần ngại hỏi trung tâm của bạn tất cả các câu hỏi mà bạn có thể có về các tác dụng phụ dự kiến.

ĐIỀU TRỊ BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Cryolipolysis là một phương pháp loại bỏ mỡ cục bộ không xâm lấn, không yêu cầu bất kỳ loại thuốc gây mê nào . Nó kích hoạt các quá trình sinh lý tự nhiên của cơ thể bạn để loại bỏ chất béo không mong muốn.

Sử dụng CRIOgelpad cũng bảo vệ các lớp bề mặt trên da của bạn, cho phép chúng tôi hoạt động độc quyền trên lớp hạ bì và tế bào mỡ mà không gây ảnh hưởng ở các cấp độ khác.

CÓ BAO NHIÊU KHU VỰC CÓ THỂ ĐƯỢC ĐIỀU TRỊ ĐỒNG THỜI?

Tối đa hai khu vực có thể được điều trị đồng thời .

TÔI CẦN BAO NHIÊU PHIÊN TRƯỚC KHI THẤY KẾT QUẢ? BAO LÂU TÔI CÓ THỂ CÓ MỘT PHIÊN?

Để có được kết quả tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên ít nhất 3 phiên cho mỗi lĩnh vực , mỗi phiên cách nhau sáu (6) tuần.

MỘT PHIÊN KÉO DÀI BAO LÂU?

Từ 35 đến 60 phút tùy thuộc vào khu vực điều trị.

Khách hàng có thể cảm thấy khó chịu hoặc cảm giác tê liệt trong và sau quá trình điều trị do quá trình đông tụ mô mỡ. Tuy nhiên, cảm giác này sẽ biến mất trong vài ngày tới và không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của bệnh nhân .

Có, cryolipolysis loại bỏ vĩnh viễn các mô mỡ

Khuyến cáo hạn chế ăn carbohydrate, đường, chất béo và rượu trong 3 ngày bên cạnh việc tập thể dục nhiều . Hơn nữa, người bệnh nên uống nhiều nước để thúc đẩy quá trình đào thải các chất béo được giải phóng ra ngoài.

.