Đẳng Cấp Khóa Học Laser Chuyên Nghiệp Đầu Tiên Tại Việt Nam

Khởi nghiệp Spa và trở thành chuyên viên LASER được quốc tế công nhận với VinHy. Khóa học LASER đầu tiên tại Việt Nam với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các học viên đăng ký sớm nhất.

phau-thuat-khong-tham-my-2

 

VINHY CHIÊU SINH

ĐẲNG CẤP KHÓA HỌC LASER CHUYÊN NGHIỆP ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Đã 50 năm từ ngày laser được ứng dụng mạnh mẽ trong điều trị và chăm sóc da, rất nhiều các trung tâm, thẩm mỹ viện, spa sử dụng các thiết bị laser để điều trị da. Tuy nhiên, kết quả đem lại không như mong đợi của khách hàng. Có nhiều lý do xoay vấn đề này nhưng bản chất cốt lõi chính là việc người sử dụng laser để điều trị chưa có tay nghề và chuyên môn thực sự về laser. Một số trường hợp có thể dẫn đến những tổn thương vừa và nặng cho khách hàng trong việc điều trị bằng laser vì thiếu kiến thức.

Tuy nhiên, cũng khó tránh khỏi những trường hợp như thế vì các đơn vị sử dụng thiết bị laser điều trị da hiện nay khá nhiều. Trong khi đó, tại Việt Nam chưa có một lớp đào tạo laser nào chính thức để giảng dạy và hướng dẫn kinh nghiệm sử dụng thiết bị laser. Vì vậy, việc các chuyên viên sử dụng không đúng kĩ thuật là điều dễ dàng xảy ra. Điều này phần nào đã làm ảnh hưởng lớn đến niềm tin của khách hàng về các công nghệ laser tiên tiến hiện nay.

Song song đó, một thực tế mà chúng ta không thể phủ nhận, laser chính là “cứu tinh” cuối cùng trong điều trị chuyên sâu các vấn đề về da tính đến thời điểm hiện tai. Nhu cầu điều trị và chăm sóc da của con người ngày càng tăng cao một cách chóng mặt, cơ hội phát triển trong lĩnh vực thẩm mỹ cho các đơn vị là con đường rộng thênh thang. Chính vì vậy, việc đầu tư kiến thức chuyên môn và một đội ngũ chuyên gia laser có nghiệp vụ, tay nghề cao là điều vô cùng cấp bách và cần thiết.

Nhận thấy được thực tế đó, nhằm tạo ra một cộng đồng thẩm mỹ an toàn, có kiến thức, chuyên môn và tay nghề cao, Công ty VinHy  (đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị laser thẩm mỹ và dược mỹ phẩm Hoa Kỳ tại Việt Nam) đã phối hợp cùng Đại học Miami Hoa Kỳ tổ chức khóa đào tạo kiến thức Laser đẳng cấp và chuyên nghiệp. Khóa học sẽ được đứng lớp bởi các tiến sĩ laser hàng đầu Hoa Kỳ và được cấp chứng chỉ bởi Tiến sĩ Loretta Ciraldo liên kết cùng Đại học Miami Hoa Kỳ.

Học viên sẽ được gì khi tham gia khóa học?

Trọng tâm khóa học tập trung vào 4 nội dung chính:

+ Đào tạo kiến thức và hiểu biết căn bản về laser

+ Tìm hiểu về cấu tạo các thiết bị laser và nguyên tắc vận hành, điều trị

+ Cách thức và kinh nghiệm điều trị bằng laser

+ Thực tập sống trong quá trình học tập

Bên cạnh đó, học viên tham gia còn được tặng kèm các đào tạo kiến thức đầy đủ để có thể vận hành một thẩm mỹ viện, spa cho riêng mình, bao gồm:

+ Khóa hoặc chăm sóc da cơ bản

+ Khóa học chăm sóc da mặt bằng máy móc công nghệ đa năng

+ Điều trị chuyên sâu về xông nghệ Peel tái tạo

+ Điều trị chuyên sâu bằng công nghệ kim bán xâm

+ Massage thư giãn

+ Tư vấn chuyên nghiệp

+ Vận hành Spa chuyên nghiệp

Đặc biệt, khai giảng khóa đầu tiên, ưu đãi ngay 30% cho các học viên đăng kí trước ngày 30/09/2016.

Lưu ý: số lượng học viên sẽ được giới hạn để đảm bảo chất lượng cao nhất cho khóa học. Ưu tiên những học viên đăng kí trước và thật sự muốn học hỏi về ngành laser thẩm mỹ để trở thành một chuyên viên laser thực thụ.

Mọi thông tin chi tiết và đăng kí vui lòng liên hệ Hotline: 091 367 8036 hoặc 0888 253536

.
.
.
.