Đầu tư máy triệt lông 755nm với chi phí cực thấp

Máy triệt lông ENEKA PRO với 2 bước sóng 808 & 755mm giúp triệt lông cho mọi loại da với công suất lớn 2000, 4000 và 5000 bạn có thể thay đổi các bước sóng khác nhau trên 1 thiết bị

dau-tu-may-triet-long-755nm-voi-chi-phi-cuc-thap

ENEKA PRO 808 & 755 mm có thể giúp bạn như thế nào:
Việc Tẩy lông ENEKA PRO 808 & 755 mm là cách an toàn và nhanh nhất để loại bỏ lông không mong muốn.

Đối với bước sóng 808nm:
Hiệu quả triệt lông ở các loại da từ mức độ I đến mức VI. Bước sóng này được khuyến nghị và sử dụng nhiều nhất trong triệt lông bằng laser.

ENEKA PRO là sản phẩm phổ biến nhất của chúng tôi để tẩy lông một cách dễ dàng và nhanh chóng. ENEKA PRO 808 có đầu lớn hơn nhắm mục tiêu nhiều sợi tóc hơn cùng một lúc, vì vậy nó có thể được sử dụng nhanh hơn so với phiên bản 755 mm.

dau-tu-may-triet-long-755nm-voi-chi-phi-cuc-thap-1

Đối với bước sóng 755 nm:
Diode laser Alexandrite này cho phép triệt lông hiệu quả trên loại da sáng màu, lông tơ, lông mỏng, lông hết sắc tố, cũng như các sợi lông còn sót lại mà những loại bước sóng khác không làm được

Làm thế nào nó hoạt động? máy triệt lông ENEKA PRO :
Đầu điều trị được áp lên da sẽ phát ra một chùm ánh sáng công suất cao được hấp thụ bởi các hắc tố có ở chân lông (nang lông).

Chế độ hoạt động chính xác này tập trung năng lượng nhiệt vào nang lông, tránh bất kỳ tổn thương nào cho da. Do sự sốc nhiệt đối với nang lông, nang lông bị phá hủy và ngăn cản sự hình thành lông mới.

 

dau-tu-may-triet-long-755nm-voi-chi-phi-cuc-thap-3.webp

ENEKA PRO kết hợp những tiến bộ kỹ thuật mới nhất trong công nghệ laser diode để làm cho việc điều trị trở nên thoải mái và an toàn hơn.