Điều trị sẹo mụn bằng phương pháp  Fractional CO2/ Caspian 2

Laser Fractional CO2 /Innoscan là gì?

Laser Fractional CO2 /Máy innoscan là một loại laser sử dụng một phần nhỏ công suất của laser CO2 truyền thống. Kỹ thuật này đã được sử dụng trong nha khoa, da liễu và phẫu thuật thẩm mỹ.
Laser CO2 phân đoạn hiện đang được sử dụng trong các lĩnh vực sau:
– Tái tạo và trẻ hóa bề mặt da: Laser CO2 Fractional/Máy Innoscan thường được sử dụng để xóa các nếp nhăn nhỏ, sẹo mụn, nhược điểm trên da, các đốm đồi mồi và các bất thường khác trên da. Chúng cũng có thể được sử dụng để điều trị rụng hoặc mỏng tóc do rụng tóc.

vinhy-may-tri-seo-mun-laser-han-quoc-tre-hoa-vung-kin

Laser Fractional CO2/máy innoscan hoạt động như thế nào?

Laser  Fractional co2/ Máy Innoscan là một công nghệ tương đối mới được sử dụng để điều trị sẹo mụn, nếp nhăn và các vấn đề về da khác. Nó hoạt động bằng cách nhắm mục tiêu các nguyên nhân cơ bản của các vấn đề về da và chữa lành chúng.

may-tre-hoa-da-gioi-thieu-ve-dieu-tri-seo-mun-bang-innoscan-1

Điều trị bằng laser Fractional co2  là một cách an toàn, hiệu quả để điều trị các tình trạng da. Nó có thể được sử dụng trên mọi loại da và thường được kết hợp với các phương pháp điều trị khác như lột da bằng hóa chất hoặc mài da vi điểm.
Laser co2 phân đoạn hoạt động bằng cách nhắm mục tiêu vào nguyên nhân cơ bản của các vấn đề về da và chữa lành chúng. Quy trình sử dụng năng lượng ánh sáng để nhắm mục tiêu các tế bào trong lớp hạ bì của da bạn đã mất khả năng sản xuất collagen hiệu quả. Điều này dẫn đến việc tăng lưu lượng máu lưu thông và cung cấp oxy cho các tế bào này, giúp chữa lành chúng nhanh hơn

giao-dien-may-re-hoa-da-innoscan-gioi-thieu-ve-dieu-tri-seo-mun-bang-innoscan-5

Laser  Fractional co2/Máy innoscan là một loại laser sử dụng ánh sáng xung để loại bỏ lớp trên cùng của da và kích thích sản xuất collagen.
Laser co2 phân đoạn tốt nhất là loại có số lượng xung cao trong một giây, nhưng quan trọng hơn, chúng không gây đau hoặc khó chịu và có thể mang lại kết quả mong muốn trong thời gian ngắn.