Dr.Vin Trần – Chuyên gia Laser hàng đầu Việt nam

Dr.Vin Tran (Bác sĩ Trần Hồng Hóa) là một trong những chuyên gia điều trị laser giỏi nhất tại Việt nam, từng tốt nghiệp bác sĩ tại trường Đại học Y dược Tp. Hồ Chí Minh năm 1995. Dr. Vin Trần được biết đến là một chuyên gia thẩm mỹ lão luyện, giàu kinh nghiệm, đặc biệt là trong lĩnh vực thẩm mỹ công nghệ cao laser.

Hơn 20 năm trong nghề, Dr. Vin Trần luôn nghiên cứu và đưa ra những giải pháp điều trị tốt nhất, qua việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ laser tiên tiến nhất thế giới để điều trị và chăm sóc da cho người Việt nam. Bên cạnh đó, các khóa học đào tạo chuyên sâu về laser cũng được mở ra để nhiều học viên, chủ spa, bác sĩ được tiếp cận và trải nghiệm kiến thức laser chuyên nghiệp nhất.

Một bác sĩ điều trị laser giỏi – tận tâm – và giàu y đức là Dr.Vin Tran

chuyen-giao-thanh-cong-sieu-pham-rocket-ultrasound-den-minhee-beauty4
Dr.Vin Tran

Trong suốt chặng đường dài của sự nghiệp, để trở thành bác sĩ laser giỏi, được nhiều người mến mộ. Dr. Vin Trần cũng đã trải qua một quá trình rèn luyện, nghiên cứu vất vả và nghiêm túc, không ngừng học hỏi, trao dồi kiến thức thức và kinh nghiệm để mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình.

  • Dr Vin Trần hiện là bác sĩ điều trị, cố vấn đào tạo chuyên môn cao cấp tại hệ thống Thẩm mỹ Công nghệ cao Cosmedical Clinic, đồng hành cùng nhiều đơn vị điều trị da và trung tâm thẩm mỹ lớn tại Việt nam.
  • Hơn 15 năm học tập và tu nghiệp tại Hoa kỳ, kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực da liễu và laser thẩm mỹ
  • Cộng sự chính của Tiến sĩ Dr. Loretta Ciraldo – Hoa Kỳ trong các công trình nghiên cứu điều trị da chuyên sâu bằng laser kết hợp dược mỹ phẩm.
  • Đại diện duy nhất dược mỹ phẩm Cosmedical USA tại Việt Nam
  • Đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ laser, da liễu cho các chủ spa, thẩm mỹ viện.
  • Báo cáo viên tại các Hội nghị Da liễu lớn trong và ngoài nước.
cosmedicalclinic-hinh-doi-ngu-bac-si-04-1
Dr. Loretta Ciraldo. USA

Dr.Vin Tran mong muốn xây dựng cộng đồng thẩm mỹ laser chất lượng tại Việt nam

Qua bằng cấp, chứng chỉ và những thành tựu trong sự nghiệp, cũng thấy phần nào kiến thức chuyên môn vững vàng của Dr. Vin Trần. Tuy nhiên, khát vọng lớn nhất của bác sĩ Trần không phải chỉ là làm giàu kiến thức cho bản thân mình mà làm sao có thể chia sẻ tất cả những kiến thức đó, những kinh nghiệm của mình cho tất cả những ai đam mê thẩm mỹ công nghệ cao.

Trong khi, có một thực tế hiện nay, mặc dù rất nhiều trung tâm thẩm mỹ viện, các Spa “đua nhau” sử dụng  thiết bị laser để điều trị da. Tuy nhiên, kết quả đem lại không phải lúc nào cũng như mong đợi của khách hàng, không ít trường hợp dẫn đến những tổn thương nặng cho khách hàng khi điều trị laser vì thiếu kiến thức. Chính vì lí do đó, càng thôi thúc Dr. Vin Trần mở ra khóa đào tạo laser thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Việt nam, với mong muốn tạo ra cộng đồng thẩm mỹ an toàn, có kiến thức, chuyên môn và tay nghề cao  làm việc tại các spa trong và ngoài nước.

Chính bởi vì sự tận tâm trong công việc đào tạo, cụ thể trải qua sự thành công của 5 khóa đào tạo laser trước đó. Dr. Vin Trần đã nhận được rất nhiều sự ưu ái, mến mộ từ đồng nghiệp, bác sĩ da liễu, chủ thẩm mỹ viện và các học viên. Số lượng các chủ đầu tư thẩm mỹ và các học viên tìm đến lên tới 10.000 người trong suốt nhiều năm qua để được học hỏi kiến thức laser chuyên sâu.

Nếu bạn muốn nâng cao kiến thức thẩm mỹ laser và muốn tìm hiểu thêm về môi trường đào tạo do Dr. Vin Trần trực tiếp đứng lớp.

Vui lòng liên hệ Hotline: 0917 369 169 hoặc đến trực tiếp CTY TNHH TMDV & ĐÀO TẠO VIN HY  để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Link đăng ký: https://goo.gl/forms/Cgd9ebHkWpduUTXz1