Eneka PRO – giài pháp mới cho lông tơ, mỏng

Termosalud có mặt tại hơn 35 quốc gia trên thế giới, bao gồm cả Liên minh Châu Âu và các thị trường toàn cầu quan trọng khác.

Eneka PRO được phát triển 100% hoạt động sản xuất của mình tại các cơ sở trung tâm của chúng tôi ở Tây Ban Nha.

Được trang bị công suất lên đến 5000 watt, hai bước sóng và hệ thống làm mát tiếp xúc tích hợp, ENEKA PRO thuộc loại laser diode hàng đầu.

Công nghệ cải tiến mang lại kết quả tốt nhất ngay từ lần đầu tiên và tối đa hóa sự an toàn và hiệu quả của việc điều trị trên mọi loại da, quanh năm.

Với kích thước điểm XL mới 20 x 9 mm và 2XL 34 x 14 mm, các khu vực lớn có thể được xử lý nhanh hơn nhiều và do đó mang lại lợi nhuận rất cao.

Tần số lặp lại xung lên đến 10 xung mỗi giây làm cho Eteka pro trở thành một trong những thiết bị nhanh nhất trên thị trường.

eneka-pro-giai-phap-moi-cho-long-to-mong-1

Nhẹ nhàng:

Ngay cả với công suất LASER 5000 watt, laser diode chuyên nghiệp vẫn an toàn và thoải mái nhờ khả năng làm mát tiếp xúc hiệu quả.

eneka-pro-giai-phap-moi-cho-long-to-mong-2.webp

                          Eneka PRO – giài pháp mới cho lông tơ, mỏng

CÓ HIỆU QUẢ:

Nhờ công nghệ tiên tiến của nó, bạn có thể đạt được kết quả rất tốt với mọi loại da, quanh năm
LINH HOẠT
Với hai bước sóng của nó, laser diode thụt tháo chuyên nghiệp thành công như nhau với cả lông dày và mỏng

CÓ LỢI

Với tay cầm XL hoặc 2XL mới (20 x 9 mm hoặc 34 x 14 mm), bạn cũng có thể xử lý các khu vực rộng lớn trong thời gian rất ngắn

 (DHR)

Chế độ này hoạt động với xung cực ngắn. Để vẫn đạt được độ lưu loát cao, tức là cần phải phá hủy nang lông, công suất laser có thể được tăng lên đến 5000 watt. Chế
độ này lý tưởng cho mọi loại da từ I đến III. Tần số làm việc ở chế độ này lên đến bốn tim.

eneka-pro-giai-phap-moi-cho-long-to-mong-4
Eneka PRO – giài pháp mới cho lông tơ, mỏng

 (FDHR)

Ở chế độ FDHR, bạn làm việc với độ lưu loát giảm và tần số xung lên đến mười xung mỗi giây. Ở chế độ này, da được làm ấm liên tục đến nang lông. Phương pháp này được sử dụng cho những bệnh nhân cực kỳ nhạy cảm với cơn đau hoặc khi lông rất rậm trong buổi đầu tiên triệt lông