Hướng dẫn cách sử dụng máy xóa nám Caspian tốt nhất

Máy xóa nám Caspian với hiệu quả vượt trội ngay từ những buổi điều trị đầu tiên. Tuy nhiên, cách sử dụng máy xóa nám Caspian sao cho hiệu quả tốt nhất, an toàn nhất còn là điều quan tâm của chủ đầu tư. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin hữu ích giúp chủ thẩm mỹ sở hữu được bí quyết chinh phục khách hàng trên thị trường thẩm mỹ cạnh tranh ngày nay.

may-xoa-nam-that-su-co-hieu-qua-hay-khong
Xóa nám bằng máy Caspian liệu có là sự lựa chọn tốt nhất?

Cơ chế điều trị của máy xóa nám Caspian

Caspian sớm ghi điểm đối với các chủ thẩm mỹ bởi sở hữu mức năng lượng cao là 1,200mJ, trong khi đó hầu hết các loại máy khác trên thị trường chỉ sử dụng năng lượng dưới 1,000mJ. Ngoài ra, máy sử dụng công suất và spot size lớn 2-10mm, các tia Laser phát ra dưới dạng “Top hat” đi sâu vào vùng nám ở lớp hạ bì giúp phá vỡ cấu trúc hắc sắc tố melanin – nguyên nhân hình thành nám. Những phân tử nám này sẽ sớm đào thải ra ngoài cơ thể, trả lại làn da sạch nám, khống chế nám quay trở lại. Chưa hết, Caspian còn cho làn da tươi trẻ, sáng màu hơn.

Vậy để đạt được những hiệu quả vượt trội này trong điều trị thì cần sử dụng/thao tác như thế nào với máy Caspian?

Hướng dẫn sử dụng máy xóa nám Caspian

Để sử dụng đúng cách cho hiệu quả điều trị cao và đảm bảo an toàn trong quá trình trị liệu, bạn cần chú ý những điểm này:

  • Bác sĩ, kỹ thuật viên, người trực tiếp điều khiển máy cần vệ sinh sạch sẽ, khử trùng và mang găng tay vô trùng.
  • Làm sạch vùng cần điều trị cho khách hàng nhằm loại bỏ tế bào chết, bụi bẩn bám trên da giúp tia Laser hấp thụ tốt hơn
  • Sử dụng tay khuỷu Caspian giúp dễ dàng, linh hoạt trong lúc điều trị tuy nhiên cần giữ sự thăng bằng, bắn đúng vùng điều trị, tránh ảnh hưởng đến vùng da khác
  • Khi điều trị, cẩn thận điều chỉnh mức năng lượng phù hợp với tình trạng da tránh những tổn thương không mong muốn.

Khi mua máy tại Vinhy, khách hàng sẽ được trực tiếp chuyên gia Laser nhiều năm kinh nghiệm chuyển giao và đào tạo công nghệ, kỹ thuật nếu như bạn chưa có kinh nghiệm. Ngoài ra, sẽ được hỗ trợ truyền thông online, bảo hành, bảo trì định kỳ để đảm bảo máy hoạt động hiệu quả, an toàn.

Nếu bạn là chủ thẩm mỹ, spa và đang muốn sử dụng máy xóa nám Caspian Hàn Quốc, liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và sở hữu loại máy chính hãng, chất lượng.

Hotline: 0911 714 898 | Địa chỉ: 538 CMT8, P.11, Q.3, TP.HCM

.
.
.
.