Hướng dẫn của một chuyên gia để có được thân hình săn chắc

Quan niệm sai lầm về giảm mỡ và xây dựng cơ bắp

Có rất nhiều quan niệm sai lầm về giảm mỡ và xây dựng cơ bắp. Đầu tiên là cách duy nhất để giảm cân là ăn kiêng. Điều này không đúng vì có nhiều cách khác để giảm cân, chẳng hạn như HI-EMT. công nghệ giảm béo.

huong-dan-cua-mot-chuyen-gia-de-co-duoc-than-hinh-san-chac

                       5 Lý do Bạn Cần tham  gia khóa laser

HI-EMT. Công nghệ giảm béo tăng cơ không thể dục  không yêu cầu bạn phải ăn kiêng mà thay vào đó nó giúp bạn đốt cháy chất béo bằng cách kích thích cơ thể sinh nhiệt tự nhiên. Nó cũng kích thích sự trao đổi chất của cơ thể, có nghĩa là bạn sẽ đốt cháy nhiều calo hơn bình thường trong tối đa 24 giờ sau khi điều trị.

Sự khác biệt giữa giảm cân Vs. Tăng cân

Giảm cân và tăng cân, hai từ thường được sử dụng thay thế cho nhau. Nhưng sự khác biệt giữa hai là gì?

huong-dan-cua-mot-chuyen-gia-de-co-duoc-than-hinh-san-chac-1

Giảm cân là quá trình giảm mỡ trong cơ thể trong khi tăng cân là quá trình đưa mỡ vào cơ thể. Giảm cân và tăng cân không phải lúc nào cũng đạt được bằng cách ăn ít hơn hoặc tập thể dục nhiều hơn. Ví dụ, một người nào đó có thể bị thừa cân vì họ mắc một bệnh lý nào đó như suy giáp, khiến họ tăng cân ngay cả khi họ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên.

Sự khác biệt chính giữa giảm cân và tăng cân nằm ở những gì bạn muốn đạt được. Nếu bạn muốn giảm cân, điều quan trọng là phải tập trung vào chế độ ăn uống và tập thể dục vì những điều này có thể giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến béo phì như bệnh tim, tiểu đường loại 2, ung thư hoặc

Bạn nên ăn bao nhiêu protein và chất béo khi giảm cân?

Điều quan trọng cần biết là không phải tất cả chất béo đều xấu. Có nhiều chất béo tốt giúp giảm cân. Điều quan trọng là ăn đúng loại chất béo và với số lượng phù hợp.

Một bài báo của Tiến sĩ Axe khuyên bạn nên ăn chất béo lành mạnh như bơ, dầu ô liu, dầu dừa và các loại hạt. Anh ấy cũng nói rằng ăn chất béo chất lượng thấp như pho mát hoặc bơ là được, miễn là bạn giữ lượng tiêu thụ thấp hoặc vừa phải với các nguồn thực phẩm lành mạnh khác như ngũ cốc nguyên hạt hoặc rau quả.