Khách hàng ngỡ ngàng về hiệu quả giảm mỡ bằng công nghệ laser Xero Lipo

Ngày 21-3, hội thảo “Giảm béo không xâm lấn” được Vinhy tổ chức nhận được sự quan tâm của đông đảo chị em phụ nữ, trong đó có khách mời là bác sĩ, chuyên gia da liễu và chủ Spa/Clinic.

Điểm đặc biệt trong hội thảo giảm mỡ lần này chính là áp dụng công nghệ siêu giảm mỡ thông minh Xero lipo. Sau khi sự kiện về hội thảo được chúng tôi livestream trực tiếp trên mạng xã hội, nhiều khách hàng cảm thấy hối tiếc vì bỏ qua sự kiện này.

hoi-thao-giam-mo-thu-hut-dong-dao-khach-hang-1
Hội thảo giảm mỡ thu hút đông đảo khách hàng

Tại sự kiện, Bác sĩ – Chuyên gia laser hàng đầu tại Việt nam, tu nghiệp nhiều năm tại Hoa Kỳ – Dr. Vin Trần, ngoài chia sẻ về nguyên lý điều trị hiệu quả giảm béo còn thực hiện trực tiếp trên khách hàng thật để khách mời có thể thấy rõ hiệu quả của công nghệ này. Bên cạnh, giải đáp toàn bộ thắc mắc từ chính những người đang bị thừa cân có nhu cầu giảm mỡ.

dr-vin-tran-chuyen-gia-laser-hang-dau-tai-viet-nam-chia-se-tai-su-kien-2
Dr Vin Trần – Chuyên gia laser hàng đầu tại Việt nam chia sẻ tại sự kiện

Dr. Vin Trần cũng trả lời câu hỏi mà được nhiều khách mời quan tâm nhất: “Siêu giảm mỡ bằng công nghệ Xero Lipo không xâm lấn da, không đau đớn, sau điều trị 45 phút vòng mỡ bụng được tiêu hủy ngay 3cm mà không cần nghỉ dưỡng, da săn chắc, có thể về sinh hoạt thoải mái”. Đây chính là ưu điểm mà ít công nghệ giảm mỡ hiện nay thực hiện được.

thuc-hien-giam-mo-bang-cong-nghe-xero-lipo-tren-khach-hang-that-tai-hoi-thao-3
Thực hiện giảm mỡ bằng công nghệ Xero Lipo trên khách hàng thật tại hội thảo

Chia sẻ taị sự kiện, Bác sĩ Yến (Chủ Spa – Bến Tre) cho biết: “Tôi đã học rất nhiều từ Dr. Vin Trần, bổ sung nhiều kiến thức quan trọng để có thể tự tin áp dụng tại nơi mình làm, phương pháp này đem lại sự an toàn cho những người đang gặp phải tình trạng mỡ thừa”

Chị Lâm Tiểu Như (Tp. HCM) cho biết: “Tôi mới sinh xong nên cũng có nhu cầu cần giảm mỡ, hội thảo được bác sĩ chia sẻ rất hữu ích, rất hay và khoa học, tôi hoàn toàn tin tưởng để thực hiện giảm mỡ bằng phương pháp này sắp tới”.

chuyen-vien-vinhy-giai-dap-thac-mac-cua-khach-hang-tai-su-kien-4
Chuyên viên Vinhy giải đáp thắc mắc của khách hàng tại sự kiện

Nhằm lan tỏa tính hiệu quả của phương pháp giảm mỡ này, hãy đến Vinhy để tham gia khóa học Laser thẩm mỹ chuyên nghiệp được đào tạo trực tiếp bởi Dr. Vin Trần để nâng cao tay nghề, mở ra cơ hội kinh doanh thành công hơn cho Spa của bạn.

Quý khách cần tư vấn xin vui lòng liên hệ: Hotline 0917 369 169

.
.
.
.