Khoá học chuyên đề “Kỹ thuật Xoá nhăn Nâng cơ” thu hút nhiều học viên tham gia

Ngày 22-5,  buổi học miễn phí “Kỹ thuật Xoá nhăn nâng cơ” được Vinhy tổ chức nhận được sự quan tâm của đông đảo của bác sĩ, chuyên gia da liễu, chủ Spa/Clinic, cùng nhiều khách mời chung mối quan tâm về sự kiên này.

buoi-hoc-ky-thuat-xoa-nhan-nang-co-mien-phi-1
Buổi học kỹ thuật xoá nhăn nâng cơ miễn phí

Ngay từ lúc khai mạc hội thảo, bác sĩ, chuyên gia laser tu nghiệp hơn 15 năm tại Mỹ – Dr. Vin Trần đã giải đáp sự khác biệt trong “Kỹ thuật xoá nhăn nâng cơ phối hợp đa công nghệ”. Khác với công nghệ xoá nhăn đơn lẻ, khi điều trị đa công nghệ với phác đồ điều trị đột phá mới sẽ giúp tăng hiệu quả điều trị trẻ hoá da gấp X3 lần, rút ngắn thời gian trị liệu cho khách hàng. Dr. Vin Trần cũng tiến hành demo hưóng dẫn chi tiết trên khách mẫu thật giúp khách mời thấy được sự khác biệt trong kỹ thuật này, đồng thời có thể áp dụng cho khách hàng của mình ngay sau buổi học.

dr-vin-tran-huong-dan-ky-thuat-xoa-nhan-nang-co-phac-do-dieu-tri-moi-2
Dr. Vin Trần hướng dẫn kỹ thuật xoá nhăn nâng cơ phác đồ điều trị mới

Vượt qua sự mong đợi của Vinhy, rất nhiều khách mời đã quan tâm và đăng ký tham gia khoá học thẩm mỹ laser để được học sâu hơn. Điều đó thể hiện sự quan tâm của khách hàng đến việc nâng cao tay nghề thẩm mỹ laser, cũng như tình cảm của họ dành cho Vinhy.

khach-hang-dang-ky-tham-gia-khoa-hoc-sau-buoi-trai-nghiem-mien-phi-3
Khách hàng đăng ký tham gia khoá học sau buổi trải nghiệm miễn phí

Để lan tỏa tính hiệu quả của kỹ thuật xoá nhăn nâng cơ phác đồ mới, hãy đến Vinhy để tham gia khóa học Laser thẩm mỹ chuyên nghiệp được đào tạo trực tiếp bởi Dr. Vin Trần và chung tay xây dựng cộng đồng thẩm mỹ laser tay nghề cao, mang vẻ đẹp an toàn đến mọi khách hàng.

Quý khách cần tư vấn xin vui lòng liên hệ: Hotline 0917 369 169

.
.
.
.