Làm thon gọn cơ thể bằng CMSLIM

CMSlim® là  một phương pháp điều trị được liệt kê và là thiết bị tạo đường nét cơ thể tiên tiến nhất hiện có tại Vinhy. Với công suất cực lớn 7 Tesla, tạo ra một trường điện từ trực tiếp cực lớn để có thể xuyên qua quần áo, da và mỡ, dẫn đến tiếp xúc trực tiếp với các cơ.
Nó chỉ ra việc tăng cường cơ bắp, tạo đường nét cơ thể, định hình lại cơ thể, giảm vòng eo, nâng mông và giảm mỡ .
Thiết bị tạo đường nét cơ thể kích thích cơ bắp Electromagnet mới nhất này được thiết kế cho mục đích định hình cơ thể, săn chắc cơ bắp và giảm mỡ.
Làm thon gọn cơ thể bằng CMSLIM
                      Làm thon gọn cơ thể bằng CMSLIM
TĂNG CƠ GIẢM MỠ®.CMSlim® co cơ lên ​​tới 30.000 lần trong 30 phút, đây được gọi là phương pháp điều trị không tập thể dục giúp tăng cơ đồng thời giảm mỡ bằng cách đẩy nhanh quá trình trao đổi chất ở vùng điều trị. 30 phút điều trị trên CMSlim® tương đương với hàng ngàn lần ngồi xổm.
Kết quả thật tuyệt vời khi tăng khối lượng cơ khoảng 15-16% trong khi giảm 20% mỡ bao gồm cả lớp mỡ dưới da.

ĐỐT MỠ TRONG KHI TĂNG CƠ & SỢ HÃI MÀ KHÔNG VỠ MỒ HƠI!!

Loại công nghệ này là loại duy nhất hiện có giúp xây dựng cơ bắp và đốt cháy chất béo, không phải tập thể dục và có thể tạo ra tương đương với  30.000 lần squats hoặc gập bụng chỉ trong 30 phút.
Làm thon gọn cơ thể bằng CMSLIM
             Làm thon gọn cơ thể bằng CMSLIM

Lợi ích chính:

không xâm lấnCM Slim Master – spalujte tuky a naberte svaly – Estetika MUDr.  Chaloupková
Không có thời gian chết
giảm béo
Tăng khối lượng cơ bắp
Không đau
Không phẫu thuật hoặc gây mê
Dễ dàng tập thể dục mà không đổ mồ hôi
Máy an toàn, cấp độ y tế với Phê duyệt TGA & ARTG (ARGT NO. 339736 Medical Grade)
Chỉ mất 30 phút cho mỗi lần điều trị, dễ dàng phù hợp với lối sống của bạn
Kết quả nhanh chóng, được nhìn thấy trong ít nhất là 3 tuần, với kết quả tiếp tục sau khi điều trị.
Các vùng có thể được điều trị bằng Máy CMSlim® của chúng tôi là: Bụng, Cánh tay (Bắp tay/cơ tam đầu) Mông, Đùi và cơ bắp chân.
Mỗi lần điều trị mất 30 phút, chúng tôi đề xuất một liệu trình điều trị để có kết quả tốt nhất.
Chúng tôi cung cấp các gói hơn 6 lần điều trị, trong 2-3 tuần (tối thiểu 48 giờ giữa các lần điều trị).
Trong quá trình tập thể dục bình thường (co cơ tự nguyện), các cơ thư giãn giữa mỗi hành động vì hệ thống thần kinh trung ương không có khả năng báo hiệu một xung lực khác trong khi một người vẫn đang hoạt động.
CMSlim® tạo ra các xung độc lập với chức năng não với tốc độ nhanh không cho phép giai đoạn thư giãn.
Các cơn co thắt tự nguyện tối đa là mức độ căng thẳng cao nhất có thể được tạo ra và duy trì về mặt tâm lý trong điều kiện bình thường.
Các cơn co thắt tối đa được định nghĩa là các cơn co thắt có độ căng cao hơn các cơn co thắt tự nguyện tối đa.
CMSlim® tạo ra các cơn co thắt tối đa ở từng cá nhân, làm tăng đáng kể khối lượng công việc sinh lý cần thiết cho sự phát triển cơ bắp.
Các cơn co thắt tối đa buộc cơ phải thích nghi và kích thích sự phát triển của tơ cơ và tạo ra các sợi cơ và sợi protein mới; điều này dẫn đến tăng mật độ và khối lượng cơ, từ đó dẫn đến săn chắc và định hình cơ.
CMSlim®  cũng có tác dụng giảm béo. Cơ bắp cần năng lượng để tạo ra các cơn co thắt.

cmslim

Năng lượng được lấy chủ yếu từ adenosine triphosphate (ATP) và thứ hai là từ creatine phosphate và glycogen để cung cấp năng lượng cho cơ bắp.
Khi những chất này cạn kiệt, quá trình dị hóa của cơ thể diễn ra dưới dạng lipolysis – tức là sự phân hủy lipid (triglyceride) thành axit béo tự do (FFA) và glycerol.
Những phân tử được giải phóng này thường đóng vai trò là nguồn năng lượng cho hoạt động cơ bắp cần thiết và quá trình trao đổi chất của cơ thể.
Bạn càng có nhiều cơ bắp, bạn càng đốt cháy nhiều chất béo trong hoạt động bình thường hàng ngày vì tất cả các cơ bắp đều cần năng lượng để co lại.