Làm trắng da bằng Laser hoạt động như thế nào?

Làm trắng da bằng Laser là gì?

Làm trắng da bằng laser là một phương pháp điều trị y tế sử dụng ánh sáng và nhiệt để giúp loại bỏ sắc tố da. Nó loại bỏ các mạch máu bị vỡ, tàn nhang, đốm đồi mồi và các vết đổi màu khác. Nó có tác dụng làm giảm sự xuất hiện của các đốm đen để giữ cho làn da trông đều màu và khỏe mạnh.

lam-trang-da-bang-laser-hoat-dong-nhu-the-nao

Làm trắng da bằng laser là một phương pháp điều trị y tế sử dụng ánh sáng và nhiệt để điều trị các vết thâm trên mặt hoặc cơ thể. Nó sử dụng công nghệ laser để loại bỏ các mạch máu bị vỡ, tàn nhang, đồi mồi, tác hại của ánh nắng mặt trời hoặc các nguyên nhân khác gây ra sự đổi màu trên bề mặt da. Điều này giúp giữ cho làn da trông đều màu và khỏe mạnh bằng cách giảm sự xuất hiện của các đốm đen hoặc tác hại của ánh nắng mặt trời.

Làm trắng da bằng laser là một quy trình cho phép loại bỏ các vùng sậm màu với độ chính xác cao bằng cách sử dụng kết hợp tia laser

Làm thế nào để làm trắng da bằng laser?

Phương pháp làm trắng da bằng laser phổ biến nhất được gọi là liệu pháp laser nhuộm xung. Nó không chỉ là lựa chọn phổ biến mà còn là lựa chọn hợp lý nhất.

lam-trang-da-bang-laser-hoat-dong-nhu-the-nao-1

Liệu pháp laser nhuộm xung chính xác như tên gọi của nó: tia laser phát ra ánh sáng ở những xung ngắn, mạnh, do đó chỉ một phần da tiếp xúc với ánh sáng tại một thời điểm. Điều này giúp tránh mẩn đỏ và sưng tấy có thể xảy ra với các loại laser khác.

Với phương pháp điều trị này, bạn có thể mong đợi thấy kết quả trong ít nhất là hai hoặc ba lần điều trị. Màu da của bạn dần dần mờ đi so với màu bạn mong muốn sau 12 giờ kể từ thời gian chữa lành hoàn toàn.

Lợi ích của điều trị bằng Laser mức độ thấp để trẻ hóa da và cải thiện sức khỏe làn da

Phương pháp điều trị bằng laser ở mức độ thấp đã được biết đến là có lợi cho da, giúp giảm nếp nhăn và vết chân chim. Có rất nhiều lợi ích của phương pháp điều trị bằng laser mức độ thấp mà bạn có thể sử dụng trong thói quen chăm sóc da hàng ngày để cải thiện sức khỏe của nó.

Liệu pháp Laser mức độ thấp (LLLT) là phương pháp điều trị sử dụng xung ánh sáng không nhiệt năng lượng thấp. Đây là một liệu pháp dựa trên năng lượng nhằm thúc đẩy quá trình chữa lành bằng cách kích thích tổng hợp collagen và tăng oxy hóa mô đồng thời giảm thiểu tình trạng viêm và tổn thương. Liệu pháp Laser mức độ thấp có thể được sử dụng trên toàn bộ cơ thể cũng như các vùng cục bộ trên cơ thể như trẻ hóa da mặt và điều trị viêm da.

Lợi ích của liệu pháp Laser mức độ thấp rất đa dạng do khả năng nhắm mục tiêu đến nhiều lớp tế bào như tế bào viêm, nguyên bào sợi, tế bào sừng