Lễ bế giảng & trao chứng chỉ khoá đào tạo laser thẩm mỹ chuyên nghiệp lần I

Sau hơn 1 tháng đào tạo, chúc mừng các học viên đã chính thức hoàn thành Khóa học Laser Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp Lần I được tổ chức bởi Công Ty vinhy.

Chúng tôi hy vọng đây là nền tảng vững chắc giúp các anh/chị chủ Spa, Bác sĩ,…bổ trợ đắc lực trong quá trình điều trị các vấn đề về da và làm đẹp. Nâng tầm phát triển cho cơ sở kinh doanh và hoàn thiện chuyên môn.

Dưới sự giảng dạy nhiệt thành của Dr.Vin Trần – Bác sĩ chuyên gia Laser thẩm mỹ tu nghiệp nhiều năm tại Hoa Kỳ, các học viên đã tự tin hơn vì được thực hành cùng nhiều trang thiết bị hiện đại – công nghệ Laser làm đẹp xu hướng mới nhất.

be-giang-khoa-dao-tao-laser-1
Dr.Vin Trần phát biểu bắt đầu lễ bế giảng. Bác sĩ mong muốn học viên sẽ trở thành chuyên gia Laser tự tin, bản lĩnh và thành công hơn nữa trong lĩnh vực làm đẹp.
be-giang-khoa-dao-tao-laser-3
Bác Sĩ Châu đại diện lên gửi tặng hoa và quà cho Dr.Vin Trần như thay lời cảm ơn trân quý nhất!
be-giang-khoa-dao-tao-laser-5
Học viên cùng chuyên gia lâm sàng Ngọc Mai, đến với khóa đào tạo Laser của VINHY bạn sẽ được thực hành trên mẫu thực với sự hướng dẫn trực tiếp của Bác Sĩ và chuyên gia giàu kinh nghiệm.
be-giang-khoa-dao-tao-laser-24
Chị Hạnh thay mặt toàn thể học viên, có đôi lời chia sẻ: “”Chân thành cảm ơn đến Thầy Dr.Vin Trần đã tận tâm giảng dạy từng chi tiết thực hành công nghệ Laser…,chúc Bác sĩ nhiều sức khỏe để tiếp tục hành trình đào tạo thêm nhiều khóa học chất lượng…. Bầu không khí lắng động với những cái ôm thắm thiết, dành cho Trợ giảng – Dược Sĩ Kim Giang trong buổi chia tay.

be-giang-khoa-dao-tao-laser-6

Chúc mừng các học viên Khóa I đã nhận chứng chỉ hoàn thành xuất sắc và bắt đầu hành trình trở thành chuyên gia Laser chuyên nghiệp, chúc Anh/Chị ngày càng thành công hơn nữa trong lĩnh vực làm đẹp.

Nếu bạn là chủ Spa/Thẩm mỹ da, Bác sĩ…đang tìm kiếm giải pháp điều trị hiệu quả cho trung tâm/phòng khám, hoặc kỹ thuật viên mong muốn nâng cao tay nghề nghiệp vụ,…Hãy liên lạc ngay đến chúng tôi, mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trụ sở:

  • Lầu 11, 538 CMTT, Q.3, TP.HCM
  • Chi nhánh miền Bắc: 285 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  • www.vinhy.com