Lễ Tổng kết năm 2017 và Kick-off meeting vinh danh những chiến binh “thầm lặng”

Vừa qua, chương trình Kick-off Meeting do Vinhy tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng trong lòng những thành viên tham dự.

Chương trình diễn ra với các hoạt động nổi bật như: Báo cáo tổng kết năm 2017, định hướng phát triển năm 2018 từ Giám Đốc Công ty Vinhy – Dr. Vin Trần; Vinh danh – khen thưởng những các nhân và tập thể xuất sắc đã có những nỗ lực trong suốt một năm qua; Chương trình thi văn nghệ giữa các phòng ban …

vinh-danh-khen-thuong-ca-nhan-va-tap-the-xuat-sac-tai-vinhy-min
Vinh danh – khen thưởng cá nhân và tập thể xuất sắc tại Vinhy

Đây là sự kiện nội bộ thường niên, lớn nhất năm của Vinhy nhằm nhìn lại chặng đường một năm đã qua của Công ty. Bên canh, sự kiện cũng khích lệ tinh thần nhân viên cùng nhau tạo nên những bước đột phá mới cho năm 2018, như một lời khẳng định sức mạnh tập thể đã và đang được phát huy cao độ trong mỗi thành viên.

Để tạo không khí cho buổi tiệc, các tiết mục thi văn nghệ lần lượt được trình diễn trong sự cổ vũ của tất cả mọi người. Những ca khúc và điệu nhảy sôi động, những tiểu phẩm hài kịch đặc sắc được các tài năng Vinhy trình diễn hết mình, đậm tính sáng tạo.

Chương trình với sự góp mặt của hơn 100 nhân viên bao gồm hai cả chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh & Hà Nội.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tràn đầy khí thế, sôi động trọng sự kiện này:

.
.
.
.