Máy điều trị nám da Picomaster: Thế hệ tiếp theo của phương pháp điều trị da liễu không xâm lấn, không đau

Tại sao bạn nên sử dụng Picomaster?

Picomaster là máy điều trị nám không xâm lấn. Nó tạo ra năng lượng ánh sáng thẩm mỹ để giúp giảm sắc tố. Công nghệ thế hệ tiếp theo giúp giảm nguy cơ biến chứng trên da và mang lại cho bạn làn da mịn màng và tươi sáng.

picomaster-q-switched-nd-yag-1064-532-pico-laser

Picomaster là một giải pháp thay thế tiên tiến cho các phương pháp điều trị bằng laser, lột da hoặc các thủ thuật y tế khác. Nó đã được thiết kế để an toàn và hiệu quả mà không có tác dụng phụ của các thủ thuật như đỏ, sưng hoặc sẹo. Picomaster có thể giúp điều trị viêm da nám và các bệnh về sắc tố khác như ichthyosis vulgaris bằng công nghệ không xâm lấn, an toàn cho tất cả bệnh nhân sử dụng bất kể tuổi tác hoặc loại da.

Picomaster là gì?

PicoMaster là công nghệ duy nhất hiện nay sử dụng diode Laser để kích hoạt Nd: Yag laser. Năng lượng xung cực mạnh, được công nhận về hiệu quả và tính an toàn trong điều trị sắc tố da (Nám, Tàn Nhang, Đồi Mồi, Bớt Bẩm Sinh: nevus of ota, ito, becker, spilus, cafe de au lait, chàm xanh, chàm nâu, …). Rút ngắn thời gian mà vẫn đảm bảo an toàn, không gây bỏng rát.

Máy trị nám PicoMaster Vinhy tại hội thảo 18/4/21 tại khách sạn Sheraton

Picomater hoạt động như thế nào?

Sự kích hoạt mạnh mẽ của diode laser để tạo ra Nd Yag laser là một đột phá công nghệ. Năng lượng cao và ổn định giúp phá huỷ sắc tố nám và mực xăm nhanh chóng mà không tổn thương da lành xung quanh. Ít số lần điều trị và không làm thâm da.

Cách chọn Picomaster phù hợp cho loại da và vấn đề của bạn

Picomaster là một máy sử dụng liệu pháp ánh sáng để giảm các vết sẹo nám trên khuôn mặt của bạn bằng cách tăng lưu lượng máu đến khu vực đó. Vì nó nhắm vào khu vực có vấn đề của bạn, nó cũng hiệu quả hơn các phương pháp điều trị khác như laser và máy IPL.