Máy giảm béo CMSLIM và tập thể dục: lựa chọn thế nào phù hợp cho cuộc sống?

Tập thể dục đang dần trở thành một trong những xu thế cho một lối sống lành mạnh. Tuy nhiên, hầu hết mọi người luôn tìm đến các hoạt động thể chất với mong muốn cải thiện vẻ bề ngoài của mình, chẳng hạn như:

  • Giúp giảm cân vùng bụng, eo, bắp tay, chân
  • Cơ thể thon gọn
  • Ba vòng hoàn hảo
  • Cơ bụng đầy đặn săn chắc

may-giam-beo-cmslim-va-tap-the-duc-lua-chon-the-nao-phu-hop-cho-cuoc-song

Tuy nhiên, theo thống kê từ rất nhiều nhà nghiên cứu, có đến 2/3 người dân ở Mỹ sau một thời gian rèn luyện tập thể dục nhưng vẫn giữ nguyên tình trạng thừa cân không được thon gọn như mong muốn.

Ngoài ra còn rất nhiều khách hàng bận rộn trong cuộc sống nên thời gian tập thể dục hạn hẹp cũng như lười thể dục dẫn đến ngày càng béo phì.

Có bao nhiêu công nghệ giảm béo trên thị trường:

Có 4 công nghệ giảm béo trên thị trưởng:

  • Sử dụng kem thoa, công nghệ đông hủy mỡ, công nghệ sóng siêu âm hay còn gọi là hifu, công nghệ cuối cùng là công nghệ laser.

Đối với những công nghệ này đều mang lại hiệu quả rất tốt. Tuy nhiên khách hàng phải kết hợp với một chế độ luyện tập thể dục thường xuyên và đều đặn thì nó sẽ mang lại cho bạn một cơ thể tuyệt vời hơn. 

Nhưng hiện nay rất nhiều khách hàng không có quá nhiều thời gian để tập thể dục rèn luyện sức khỏe vậy thì làm thế nào để có thể giảm béo nhưng không cần phải tập thể dục mà vẫn có một thân hình chuẩn.

Máy giảm béo CMSLIM: công nghệ giảm béo không thể dục thế hệ mới:

Để thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng, các nhà khoa học đã tạo ra một công nghệ HI-EMT tác động kép giúp tăng 16% cơ và giảm 19% mỡ một cách thụ động. 

may-giam-beo-cmslim-va-tap-the-duc-lua-chon-the-nao-phu-hop-cho-cuoc-song

Máy giảm béo CMSLIM

Đây là một trong những công nghệ giúp sử dụng điện từ trường hội tụ ở cường độ an toàn. Một lần điều trị khoảng 30 phút và bạn không nghỉ dưỡng. 2-3 lần điều trị/ 1 tuần là đạt hiệu quả hoàn hảo cho mọi người.

Đặc biệt, giao diện rất dễ sử dụng, khách hàng có thể tự điều chỉnh để giảm béo tại nhà mà không cần có quá nhiều kiến thức về chuyên môn cao.

Ngoài ra, đây là dòng sản phẩm mang nhiều lợi ích: giúp cho khách hàng lớn tuổi không còn bị són tiểu, cải thiện chức năng lipido của người già, giảm béo cho người khó khăn trong việc vận động thể dục.

may-giam-beo-cmslim-va-tap-the-duc-lua-chon-the-nao-phu-hop-cho-cuoc-song-2

Đối với nam và nữ : bạn có thể sử dụng máy tại nhà như là phòng tập gym chuyên nghiệp: giảm bụng bia, giảm mỡ bụng, giảm bụng mỡ sau sinh, bụng 6 múi, thon gọn vùng đùi, bắp tay, bắp chân giúp cho bạn mặc đồ đẹp hơn, mông to săn chắc như người mẫu, giảm size quần áo….

Còn đối với những người lớn tuổi: giúp giảm mỡ bụng,hỗ trợ điều trị béo phì, tiểu đường, giảm huyết áp, giảm nguy cơ đột quỵ, giảm tê bì chân tay giúp ngủ ngon và thẳng giấc hơn, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Đặc biệt máy sử dụng không đau, không sưng hay tác dụng phụ, khách hàng có thể yên tâm sử dụng tại nhà để bảo vệ sức khỏe cho mình và người thân.